img

Canpol Babies

Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất tại Ba Lan, gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ trong thời gian cho con bú. Công ty được thành lập tại Ba Lan vào năm 1990. Từ khi thành lập, công ty đã phát triển rất nhanh chóng, tạo nên bộ sưu tập các sản phẩm dành cho bé vô cùng độc đáo. Hiện tại, bộ sưu tập của Canpol Babies bao gồm hơn 450 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi năm bộ sưu tập ấy lại trở nên phong phú hơn với các sản phẩm mới và thường xuyên được cập nhật. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến, nâng cao. Đó là lý do tại sao hằng năm chúng tôi có hơn 60 sản phẩm mới và cải tiến (đôi khi là toàn bộ bộ sưu tập) được giới thiệu và phân phối trên thị trường.

Lịch sử phát triển của Canpol Babies

- Được thành lập vào năm 1990, Canpol Babies đã phát triển rất nhanh chóng, tạo nên bộ sưu tập các sản phẩm dành cho bé vô cùng độc đáo.

- Trong năm 2013, công ty đã mở một nhà máy với diện tích gần 10.000 m2, đây là một trong những nhà sản xuất phụ kiện lớn nhất và tiên tiến nhất cho trẻ sơ sinh ở châu Âu. 

- Hiện nay, bộ sưu tập của Canpol Babies bao gồm hơn 600 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hàng năm Canpol có hơn 60 sản phẩm mới (gồm cả những bộ sưu tập sản phẩm) được giới thiệu và phân phối trên thị trường. 

- Canpol Babies hiện đã khẳng định được thương hiệu tại gần 50 quốc gia, trong đó có Nga, Anh, Cộng hòa Séc, Slivenia, Latvia, Belarus, Uraina, Estonia, Thụy Điển, Đan Mạch, Ai Cập, Malta, Moldavia,…

- Cốc tập uống: Cốc tập uống Canpol với chất liệu an toàn cùng thiết kế tiện dụng sẽ là một dụng cụ phục vụ ăn uống hiệu quả cho bé.

- Quần áo lót cho bà bầu: Với chất vải an toàn cùng sự mềm mại, quần áo lót Canpol sẽ giúp các mẹ cảm thấy thoải mái hơn với chiếc bụng bầu đang lớn dần.

- Bát ăn dặm: Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm, mẹ nên sắm cho bé những chiếc bắt ăn an toàn mà tiện dụng để có thể giúp bé ăn ngon miệng hơn, bát ăn dặm Canpol sẽ giúp mẹ thực hiện được công việc đó.