img

Cắn răng Toyroyal tam giác 3236

Ở giai đoạn mọc răng bé thường có thói quen đưa tất cả mọi thứ vào miệng của mình. Dụng cụ ngậm nướu răng cho bé thường được các mẹ lựa chọn cho bé yêu giúp bé giảm cảm giác khó chịu trong giai đoạn này. Cắn răng Toyroyal tam giác 3236 là một gợi ý nho nhỏ dành cho các mẹ. Với hình dáng xinh xắn, màu sắc bắt mắt, thiết kế thông minh, sản phẩm sẽ giúp bé giảm cảm giác đau, ngứa nướu trong thời điểm đó. Sản phẩm có kích thước vừa vặn, có phần tay cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm, kích thích các giác quan của bé phát triển toàn diện.

can-rang-tam-giac

Cắn răng Toyroyal tam giác

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Cắn răng Toyroyal tam giác 3236 được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, không chất độc hại giúp các mẹ yên tâm khi cho bé yêu sử dụng sản phẩm.

- Bề mặt sản phẩm mềm, trơn nhẵn, không làm bé đau khi sử dụng.

Thiết kế thông minh

- Sản phẩm được thiết kế hình tam giác, màu sắc bắt mắt thu hút được sự chú ý của bé yêu. 

- Cắn răng Toyroyal vừa có thể dùng làm đồ chơi cắn răng cho bé trong nhà, vừa làm đồ chơi gắn xe đẩy hoặc nôi cũi cho bé.

- Cắn răng Toyroyal có các nốt sần và phần nổi cao thấp trên các chi tiết giúp giảm cảm giác ngứa nướu, kích thích mọc răng, hỗ trợ phát triển nướu cho bé.

Giúp phát triển toàn diện các giác quan

- Cắn răng Toyroyal với nhiều màu sắc tươi sáng thu hút ánh nhìn của bé sẽ hỗ trợ bé học cách phân biệt màu, kích thích thị giác của bé phát triển.

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm dụng cụ hỗ trợ bé trong quá trình phát triển linh hoạt các nhóm cơ.

- Sản phẩm phù hợp với các bé trên 3 tháng tuổi.

Lưu ý

- Rửa sạch bằng nước nóng, không đun sôi, không sử dụng các biện pháp khử trùng.

- Có thể làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh trước khi cho bé sử dụng.