img

Cắn răng hoa quả 3278

Trong giai đoạn mọc răng, bé thường có những cảm giác khó chịu, ngứa nướu và hay đưa những đồ vật bé nhìn thấy xung quanh vào miệng khiến các mẹ lo lắng. Cắn răng hoa quả Toyroyal 3278 sẽ là một gợi ý nho nhỏ dành cho mẹ. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt cùng thiết kế thông minh, giúp bé giảm cảm giác đau, ngứa nướu trong thời điểm mọc răng, đồng thời kích thích các giác quan của bé phát triển toàn diện.

090421-1

Cắn răng hoa quả Toyroyal 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Cắn răng hoa quả Toyroyal 3278 được làm bằng nhựa chống khuẩn, không chứa chất độc hại đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bé.

- Bề mặt cắn răng mềm mại, trơn nhẵn, không gây đau nướu bé khi cắn.

 Thiết kế thông minh

- Cắn răng hình hoa quả có thiết kế hình trái cam, nho và táo sinh động, kết hợp cùng màu sắc ngộ nghĩnh, kích thích sự hứng thú cho bé khi sử dụng sản phẩm.

- Bề mặt sản phẩm có các chi tiết đục lỗ hoặc trơn giúp bé vui thích cắn hay ngậm giúp giảm đau, ngứa nứu cho bé khi sử dụng.

- Phần tay cầm có các hạt bi nhựa phát ra tiếng kêu vui tai khi lắc đi lắc lại thu hút bé khi sử dụng.

 Phát triển hoàn thiện các giác quan 

- Cắn răng hình hoa quả có màu sắc bắt mắt thu hút được ánh nhìn của bé giúp kích thích thị giác phát triển, đồng thời hỗ trợ bé học cách ghi nhớ và phân biệt màu sắc.

- Các nốt sần và phần nổi cao thấp trên cắn răng hoa quả Toyroyal  giúp giảm cảm giác khó chịu, ngứa nướu, đồng thời kích thích sự phát triển của nướu khi bé ngậm đồ chơi.

- Sản phẩm thiết kế có tay cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm kích thích bé vận động tay giúp phát triển linh hoạt cơ tay cho bé.