img

Camry

Camry là thương hiệu được thành lập năm 1975 có thị trường trải đều từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singgapore, Việt Nam... Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cân cơ và cân điện tử, Camry là thương hiệu đại diện cho công nghệ, tính chính xác và thiết kế độc đáo. Camry đã đạt được hơn 200 bằng sáng chế quốc gia và chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, hệ thống quản lý các chất độc hại IECQ QC80000, chứng nhận xác thực CE và tiêu chuẩn quốc gia AAAA giành cho doanh nghiệp. Với sự kết hợp giữa công nghệ, kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng với công nghệ cân cơ và điện tử tạo nên các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và luôn nằm trong top các sản phẩm cân bán chạy nhất tại các thị trường khó tính gồm Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Camry

- Các sản phẩm của Camry bao gồm: cân cơ, cân điện tử dùng trong cân sức khỏe, cân nhà bếp, cân đo lường, cân chuyên dụng. Cân điện tử Camry được đánh giá là sản phẩm có độ chính xác rất cao và chủ yếu là dòng cân sức khỏe cơ học, thiết kế đa dạng, mang phong cách trẻ trung.

- Một số sản phẩm nổi bật

+ Cân điện tử Camry: sử dụng cảm biến thông minh với sai số nhỏ hơn 100 gam đem đến độ chính xác cao, giúp mẹ có thể theo dõi cân nặng của các thành viên trong gia đình một cách dễ dàng. Cân có thiết kế nhỏ, không chiếm nhiều diện tích, vừa giúp mẹ có thể dễ dàng cất gọn sau khi sử dụng. Trọng lượng tối đa lên tới 150kg, cùng màn hình hiển thị LCD lớn, hiển thị kết quả rõ ràng, giúp mẹ dễ dàng biết được cân nặng của người hay vật được cân. Mặt cân được làm từ kính chịu lực dày 6mm kết hợp cùng điểm nhấn là những họa tiết trang nhã đem đến khả năng chịu lực tốt đồng thời đem lại độ sáng bóng và sang trọng cho sản phẩm.

+ Cân cơ học Camry: sử dụng 2 lò xo chịu lực để đo trọng lượng cân. Cân có trọng lượng lên đến 130 kg, đáp ứng mọi nhu cầu đo trọng lượng cơ thể của các thành viên trong gia đình. Cân chính xác với sai số cho phép nhỏ hơn 1 kg, nên bạn có thể theo dõi sức khỏe thường xuyên một cách chính xác, từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý. Đơn vị chia nhỏ nhất của cân là 100 gram, giúp bạn biết rõ chỉ số cân nặng của bé yêu. Đồng hồ có các vạch chia số lớn để mẹ có thể dễ dàng theo dõi được cân nặng của các thành viên trong gia đình một cách thường xuyên, từ đó có chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp.