Sập Giá Giảm 20% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Sách Thai Giáo cung cấp kiến thức cho mẹ bầu những kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình mang bầu và chăm sóc trẻ. Bibo Mart giao hàng miễn phí - Mua ngay. ... Xem chi tiết

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

dành cho mẹ sau khi sinh dành cho mẹ mang thai

 

SÁCH HAY CHO BÀ BẦU

 

Trong suốt thai kỳ, với tất cả tình yêu thương, chăm sóc và tình cảm từ tất cả các góc độ, đi kèm một số lời khuyên không mong muốn là tốt. Tất cả mọi người bạn biết sẽ có một hoặc hai điều để nói về việc mang thai - những gì để ăn, làm thế nào để sống, những gì mong đợi và những gì không. Điều tốt nhất là nên có câu trả lời cho tất cả các truy vấn của bạn từ một nguồn đáng tin cậy. Tự hỏi nơi để tìm thông tin như vậy? Câu trả lời là bạn sẽ tìm được những thông tin đó ở những cuốn sách hay dành cho bà bầu. Một cuốn sách tốt thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn và mang lại những thông tin hữu ích.

 

sách hay bà bầu

 

Dưới đây là một số cuốn sách hay ,cẩm nang dành cho mẹ mang thai:

 

1) Những gì để mong đợi khi bạn đang mong đợi 

 Viết bởi Heidi Murkoff và Sharon Mazel, cuốn sách này chạm vào mọi khía cạnh của thai kỳ. Cuốn sách này luôn luôn là một yêu thích với các bà mẹ lần đầu. Nhiều bà mẹ và phụ nữ mang thai coi nó là hướng dẫn mang thai cuối cùng. Những giai điệu trực tiếp, thân thiện và hầu hết các chương được viết trong một câu hỏi và câu trả lời định dạng. Chỉ cần lấy cuốn sách để biết về bất cứ điều gì mà bạn đang cần câu trả lời liên quan đến việc mang thai của bạn. Với chín tháng đặc biệt, với mô tả rõ ràng về một số vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải trong mỗi tháng. Đó là câu trả lời cho tất cả mọi thứ mà bạn có thể nghĩ liên quan đến việc mang thai. Cuốn sách cung cấp những gì nó hứa hẹn và sẽ cho bạn biết chính xác những gì mong đợi trong thời gian mang thai thẳng thắn với sự pha trộn hoàn hảo của thông tin và kiến ​​thức.
 
2) Điều đảm bảo cho một thai kỳ khỏe mạnh
    (Dr Gita Arjun)
 
Cuốn sách đã khắc phục tất cả các vấn đề của thai kỳ liên quan đến phụ nữ và sức khỏe của mình. Nó cung cấp cho một lộ trình chi tiết của sự tiến triển của thai kỳ và làm thế nào để đối phó với các triệu chứng và nhu cầu của bà bầu. cuốn sách cũng đưa ra một cái nhìn sâu sắc vào chế độ ăn uống khi mang thai, các bài tập và lao động. Thảo luận sâu sắc các vấn đề phải đối mặt trong quá trình mang thai muộn và làm thế nào để đối phó. Chương về chăm sóc em bé cũng được nhiều thông tin và sáng suốt. Như về các đồ dùng phục vụ ăn uống, cách giúp bé khỏe và an toàn... Cuốn sách này quá xứng đáng có một chỗ trong thư viện mang thai của bạn cho chắc chắn. Dưới đây là bảy lời khuyên để giúp bạn thụ thai một bé nhanh hơn.
 
3) Sách cẩm nang toàn tập mẹ và bé
 
Sách cẩm nang toàn tập mẹ và bé với những thông tin đầy đủ, thực tế khoa học nhất cùng với những hướng dẫn, kinh nghiệm hữu ích về tất cả các vấn đề thường gặp trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và em bé trong suốt quá trình mang thai đến sau khi sinh. Đây thực sự là một cẩm nang toàn diện và thiết thực cho mọi gia đình, nhất là các cặp vợ chồng trẻ. Sách cung cấp những kiến thức về quá trình mang thai của người mẹ, cách chăm sóc để bé phát triển tốt nhất về thể chất và tư chất cùng cách chẩn đoán xử lý các loại bệnh thông thường của bé từ khi mới sinh đến khi bé được ba tuổi.
 
 
 
 
 

TỪ KHÓA HOT: Đồ chơi thông minh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

L?a ch?n bình s?a cho bé

Những bất ngờ thú vị về thai nhi mà có thể mẹ chưa biết

Trên thực tế có rất nhiều điều thú vị về thai nhi trong bụng mẹ mà không phải mẹ nào cũng biết. Theo từng giai đoạn, thai nhi sẽ phát triển về khả năng thị giác, thính giác, khứu giác...

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang