img

Ca tắm bé Kuku 5416

Ca nước tắm cho bé Kuku KU5416 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với thiết kế sâu lòng và tay cầm chắc chắn tạo sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm không chỉ được sử dụng như một dụng cụ phòng tắm mà với thiết kế của nó, mẹ cũng có thể tận dụng như một chiếc thau giúp mang nước vào nhà rửa mặt hay lau người cho bé. Màu sắc tươi sáng cùng họa tiết ngộ nghĩnh sẽ khiến bé thêm phần thích thú trong mỗi giờ tắm gội. 
ca-tam-be-kuku-5416-107180-1(2)
Ca nước tắm cho bé Kuku                         

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp
 
Ca nước tắm cho bé Kuku KU5416 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, không có BPA hay các chất độc hại khác, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé và người sử dụng. Chất liệu nhựa cứng cáp mang đến sự chắc chắn và bền đẹp theo thời gian sử dụng.
 
Thiết kế đẹp mắt
 
- Ca nước tắm cho bé Kuku có thiết kế nhỏ gọn, miệng tròn, sâu lòng, không chỉ thuận tiện cho việc múc nước tắm gội, rửa ráy mà còn thích hợp cho việc lấy nước vào nhà lau mặt, lau người, vệ sinh tay, chân cho bé, hạn chế tình trạng nước bị sóng, tràn, văng hay bắn ra bên ngoài.
 
- Tay cầm nhỏ gọn, chắc chắn, có chiều dài vừa phải thuận tiện thao tác và di chuyển mà không trơn trượt.
 
- Miệng ca bo tròn an toàn, đẹp mắt. Màu sắc tươi sáng và họa tiết chú vịt ngộ nghĩnh bên ngoài sẽ khiến bé thêm phần thích thú mỗi giờ tắm gội.
 
Sản phẩm có 3 màu sắc: hồng, xanh và vàng, thoải mái để mẹ lựa chọn cho bé trai và bé gái. 
 
ca-nuoc-tam-cho-be-kuku-ku5416
 
Thiết kế sâu lòng, màu sắc tươi sáng