img

Burine

Burine là thương hiệu váng sữa Burine của CHLB Đức được sản xuất từ nguồn sữa tươi tiệt trùng chất lượng nhất thông qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng khắt khe của Nhà máy Omira - Top 10 nhà máy chế biến sữa lớn nhất nước Đức và Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sản phẩm của Burine đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Burine là thức ăn bổ sung giàu dinh dưỡng cung cấp thêm chất béo, canxi, chất đạm cần thiết để bé phát triển mạnh khỏe cả về thể chất và trí tuệ. Chất đạm trong sữa có chất lượng sinh học cao, dễ hấp thu. Khi đạm sữa kết hợp với canxi có trong sữa sẽ làm cho hệ xương, răng của trẻ sẽ phát triển tốt.

Lịch sử phát triển của Burine

- Năm 1929: Nhà máy Omira được thành lập đầu tiên tại một thị trấn nhỏ ở miền Nam Thượng Swabia. Quy mô nhỏ nên những sản phẩm được sản xuất ra không đủ để cung ứng cho thị trường sữa tại Đức.

- Năm 1939: Nhà máy bắt đầu sản xuất sữa bột.

- Năm 1939 – 1993: Công ty phát triển công nghệ tiên tiến trong sản xuất bơ và sữa.

- Năm 1993: Lấy phương châm “Kết nối tạo nên sức mạnh”, Omira bắt đầu xây dựng mạng lưới liên kết giữa các nhà máy sản xuất sữa nhằm phát triển dây chuyền sản xuất và nâng cao chất lượng sữa. Đầu tiên là việc hợp tác với nhà máy sản xuất sữa tại Rottweil, chuyên sản xuất sữa, kem tươi, sữa tiệt trùng,…

- Năm 2001: Sản xuất thêm các sản phẩm MinusL không chứa đường Lactoso.

Giá trị cốt lõi của Burine

- Gắn liền lợi ích cộng đồng với trách nhiệm xã hội, Omira luôn đề cao việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo quy trình sản xuất được vận hành tối đa, đem lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất, không chỉ về mùi vị mà còn an toàn và siêu sạch.

- Burine cam kết trung thực trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm sữa bò cũng những chế phẩm của nó, Omira luôn tự hào là một đối tác tin cậy với các nhà sản xuất sữa trong ngành công nghiệp thực phẩm và là người bạn đồng hành thân thiết với người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm của Burine

 Váng sữa Burine là món tráng miệng, thức ăn bổ sung giàu dinh dưỡng được sản xuất từ sữa, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho bé, trong đó thành phần cao nhất là chất béo (có trong kem sữa) và carbonhydrat đem lại cho bé năng lượng cần thiết trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển, đảm bảo cân nặng và chiều cao cho bé.