img

Búp bê carrot NM19.40- DH2266D

Búp bê cà rốt NM19.40- DH2266D dưới đây với thiết kế sáng tạo, mang đến nhiều điều bất ngờ cho bé yêu. Được bao bọc ở ngoài bởi hình ảnh củ cà rốt với sắc cam bắt mắt, bé yêu sẽ vô cùng bất ngờ bởi khi khám phá bên trong sẽ là một em búp bê xinh xắn, đáng yêu, bên cạnh bé trong những năm tháng tuổi thơ. Làm từ chất liệu nhựa tổng hợp an toàn cùng thiết kế bắt mắt, nổi bật, búp bê sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà bố mẹ dành riêng cho cô công chúa nhỏ của bố mẹ.

bup-be-ca-rot

             Búp bê cà rốt

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé 

Búp bê cà rốt NM19.40- DH2266D với vỏ bọc ngoài được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, thân thiện với làn da mỏng manh của bé , bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Mang đến bất ngờ cho bé 

- Sản phẩm có bề ngoài giống như một củ cà rốt đáng yêu với sắc cam nổi bật, thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Sản phẩm thuộc dòng chơi khám phá, bởi bên trong củ cà rốt nổi bật ấy, một mô hình búp bê hoặc gấu bông bất kỳ đang chờ bé khám phá và vui chơi.

- Thiết kế sản phẩm đồ chơi 2 trong 1 sáng tạo, thú vị, là món quà đầy bất ngờ cho bé yêu.

- Không chỉ vui chơi, búp bê cà rốt còn là món đồ trang trí ngộ nghĩnh cho phòng ngủ của bé.

Cùng bé phát triển kỹ năng 

- Là sản phẩm được trang trí bởi màu sắc nổi bật thu hút, đồ chơi giúp bé phát triển thị giác một cách tự nhiên, hình thành khả năng nhận biết các màu cơ bản cho bé ngay trong giai đoạn đầu đời.

- Bé chơi cùng sản phẩm, sáng tạo nên những câu chuyện thú vị của riêng mình, là cách tốt nhất để phát triển khả năng sáng tạo nhanh chóng hoặc bé chơi cùng bạn bè, người thân, qua đó hình thành tình cảm gắn kết với mọi người xung quanh.