img

Búp bê bông hoa NM19.40-DH2219

Khi bé đã quá quen thuộc với hình ảnh búp bê thông thường, búp bê bông hoa NM19.40-DH2219 dưới đây sẽ là gợi ý thú vị mà bố mẹ có thể dành tặng cho cô công chúa nhỏ của mình. Với thiết kế mới lạ, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của búp bê xinh xắn và bông hoa đẹp mắt, chắc chắn sẽ trở thành món đồ chơi yêu thích của bé. Mang màu sắc nổi bật cùng thiết kế búp bê thân thiện, dễ thương, sản phẩm thay bố mẹ mang đến niềm vui cho bé mỗi ngày.

bup-be-bong-hoa

Búp bê bông hoa 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé

Búp bê bông hoa NM19.40-DH2219 được làm từ chất liệu nhựa thân thiện với môi trường, an toàn với làn da nhạy cảm của bé trong mỗi lần tiếp xúc, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Mọi chi tiết của đồ chơi đều được bo tròn, làm mịn, tạo sự an toàn tuyệt đối trong mỗi lần tiếp xúc.

Thiết kế sáng tạo, nổi bật

- Đồ chơi là sự kết hợp hoàn hảo của bông hoa xinh xắn cùng búp bê đáng yêu, là thiết kế vừa mới lạ vừa nổi bật, mang đến niềm vui và sự bất ngờ cho bé.

bup-be-bong-hoa

Thiết kế sáng tạo, đẹp mắt 

- Với hình dáng ban đầu là bông hoa xinh xắn, e ấp, chỉ với một động tác đơn giản, ngay lập tức trở thành cô công chúa xinh xắn với bộ váy bồng bềnh đẹp mắt, vô cùng sáng tạo.

- Không chỉ là món đồ chơi thông thường, sản phẩm còn là đồ trang trí đẹp mắt để bé bổ sung thêm vào bộ sưu tập búp bê đa dạng của riêng mình.

Phát triển kỹ năng cho bé 

- Bé yêu học cách chăm sóc búp bê thông qua các hoạt động đơn giản như chải đầu, thay váy,.. là bài học đầu đời giản đơn mà thiết thực, giúp bé học cách tự chăm sóc bản thân mình và quan tâm đến mọi người xung quanh.

- Đặc biệt, búp bê còn là món đồ kết nối bé với mọi người xung quanh, giúp bé hình thành kỹ năng giao tiếp và phát triển tình cảm tự nhiên, hỗ trợ quá trình phát triển nhân cách trong bé.