img

Bé gái váy hồng 88228 /116194

Những bạn búp bê bông an toàn là món đồ chơi lành mạnh và thân thiện với tuổi thơ của các bé. Không chỉ bởi chất liệu hầu hết là vải, bông êm ái, không cạnh sắc nhọn, an toàn khi vui chơi mà còn bởi thiết kế đáng yêu, xinh xắn, thu hút các bé, giúp khơi gợi sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các bé ngay từ giai đoạn đầu. Búp bê bông bé gái váy hồng đáng yêu 88228 dưới đây mang đến một món quà vô cùng thú vị để bố mẹ dành tặng bé. Đồ chơi là hình ảnh đáng yêu và dễ mến của một bé gái mặc váy hồng xinh xắn, khuôn mặt mơ màng và đội chiếc vương miện ngộ nghĩnh trên đầu. Với đôi chân, đôi tay dài ngộ nghĩnh, búp bê bông sẽ là người bạn thân thiết luôn bên bé mỗi giờ chơi hay đi ngủ.

bup-be-bong-be-gai
Búp bê bông bé gái

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu vải và bông an toàn

Búp bê bông bé gái váy hồng đáng yêu 88228 sử dụng chất liệu vải mềm mại, mịn màng kết hợp cùng bông nhồi êm ái, không dễ bung xổ, xẹp lún qua thời gian sử dụng. Đường chỉ may chắc chắn làm nên tính thẩm mỹ cao cùng độ bền đẹp cho sản phẩm.

Thiết kế xinh xắn

- Búp bê bông xinh xắn với tạo hình bé gái xinh xắn mang đến người bạn nhỏ thân thiết luôn bên bé. Hình ảnh người bạn có mái tóc bằng len búi lệch một bên, thu hút bé với chiếc vương miện ngộ nghĩnh trên đầu, chiếc váy hồng xòe bồng bềnh nhờ lớp voan xếp ly, và nhất là khuôn mặt mơ mộng, đôi môi chúm chím dễ mến.

- Đặc biệt, bạn nhỏ búp bê được thiết kế có đôi tay, đôi chân dài ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ làm nên điểm thú vị riêng biệt khi bé có thể tạo nên những cử chỉ hay hành động vui nhộn cho búp bê.

- Với lối thiết kế đáng yêu, điểm nhấn thú vị, đồ chơi mang đến người bạn thân thiết để bé tha hồ sáng tạo nên những câu chuyện hay ho của riêng hay vui chơi cùng bạn bè, qua đó kích thích trí tưởng tượng, tăng cường cảm xúc và phát triển nhân cách trong bé.

Vật trang trí ấn tượng

Búp bê bông có tạo hình bé gái váy hồng xinh xắn với kích thước vừa phải thích hợp làm vật trang trí ấn tượng và nổi bật, đem đến điểm nhấn đáng yêu cho căn phòng của bé.