img

Brevi

Brevi nổi tiếng trên thị trường toàn cầu với dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé từ năm 1953 tại Ý. Với một loạt các sản phẩm dành cho bé giai đoạn từ 0 đến 36 tháng tuổi tại thị trường Việt Nam. Brevi cam kết mang đến cho trẻ em và các bà mẹ những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và tạo cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng. Các sản phẩm tắm gội hay ghế ngồi ăn Brevi chiếm được sự yêu thích và lòng trung thành với các khách hàng bởi công năng và tính thẩm mỹ của  sản phẩm. Hiện nay, Brevi được biết đến là một công ty năng động và sáng tạo nhất và có mặt trên 150 quốc gia, vùng lãnh thổ, được các mẹ chọn lựa khi chọn mua xe đẩy, ghế ngồi ô tô và nôi xách em bé. Với 29 dòng sản phẩm từ nôi ngủ em bé, nôi chơi, ghế rung, xe đẩy em bé, đồ dùng cho bé ăn, ghế ngồi ô tô, xe tập đi... Brevi phối hợp vớ các cơ quan kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và an toàn, phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn của Châu Âu như TUEV của Đức, LNE &LP của Pháp, DIN GOST của Nga.

Lịch sử phát triển của Brevi

- Công ty Brevi được thành lập vào năm 1954 bởi Giuliano Brevi cùng với các anh em mình là Attilio và Romano. 3 anh em Brevi đều có chung niềm đam mê rất lớn về sản xuất các sản phẩm nhựa và kim loại. Vì vậy, công ty đã được thành lập dựa trên ý tưởng sản xuất các sản phẩm chăm sóc trẻ em, như ghế ăn và giường ngủ bằng chất liệu nhựa và kim loại, thay thế cho chất liệu gỗ truyền thống. 

- Năm 2006, công ty xây dựng nhà máy quy mô lớn đầu tiên của mình, với diện tích trên 35.000 mét vuông.

- Hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển, Brevi liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới như nôi, ghế ngồi ô tô, địu em bé,...

- Hiện nay, Brevi được biết đến là một trong những công ty năng động và sang tạo nhất. Brevi phối hợp với các chứng nhận uy tín và các cơ quan kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn và an toàn phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn của Châu Âu, chẳng hạn như TUEV của Đức, LNE & LP của Pháp, DIN GOST của Nga.

Giá trị thương hiệu

Với triết lý "Cuộc sống chính là nguồn cảm hứng", Brevi cam kết mang lại những sản phẩm giúp trẻ tự tin và khám phá thế giới một cách đúng đắn ngay từ khi được sinh ra. Vì vậy, Brevi, để đưa ra một sản phẩm, luôn quan sát thật kĩ cách chăm sóc trẻm em của các bậc phụ huynh để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu hàng ngày của trẻ nhỏ. 

- Mang theo sứ mệnh tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em và các bậc phụ huynh, từ đó nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình, Brevi đã và đang nỗ lực hết mình nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm đột phá, hiện đại và tiện dụng.

Các dòng sản phẩm chính của Brevi

- Thương hiệu Brevi đến từ Ý ngày càng khẳng định được thế mạnh về sản xuất và cung cấp đồ dùng cho trẻ giai đoạn từ 0 – 36 tháng tuổi tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Brevi bao gồm: xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn, ghế rung, cũi, sản phẩm tắm cho bé và các loại đồ chơi đa dạng.

- Một số dòng sản phẩm nổi bật của Brevi:

+ Ghế ngồi ô tô: Sản phẩm ghế ngồi ô tô của Brevi được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, cùng bé đồng hành an toàn trong từng chuyến đi. Sản phẩm của Brevi nổi bật với chất liệu cao cấp, tạo sự chắc chắn và vững chắc cho bé khi ngồi. Sản phẩm được thiết kế nhằm tạo sự thuận tiện, dễ dàng lắp đặt cho bố mẹ khi sử dụng.

+ Địu em bé: Với sản phẩm địu em bé của Brevi, mẹ có thể cùng chia sẻ với bé nhiều kỉ niệm hơn khi cùng bé đi siêu thị, đi dạo hay làm việc nhà. Địu được thiết kế với lớp lót vải mềm mại và thông thoáng, cho bé thoải mái vận động khi được mẹ địu.

+ Ghế ăn trẻ em: Ghế ngồi ăn Brevi có thiết kế chân chắc chắn, phần ghế ngồi lót vải mềm mại. Ngoài ra, một số sản phẩm gắn đồ chơi đầy màu sắc, cho bé thêm thích thú và ăn ngon hơn trong mỗi bữa. 

+ Xe tập đi: Đặc tính nổi bật nhất của dòng sản phẩm xe tập đi Brevi chính là màu sắc nổi bật và nhiều phím âm thanh vui nhộn. Chiếc xe đa năng, không chỉ giúp nâng đỡ những bước đi chập chững đầu đời của bé, mà còn có thể sử dụng như món đồ chơi giáo dục, dạy bé cách phân biệt màu sắc cơ bản và khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc.