img

Bột Hipp kiều mạch sữa-4M-250g

Bột ăn dặm Hipp sữa kiều mạch là thức ăn dặm chế sẵn cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm, chứa sữa bột cung cấp năng lượng, bổ sung công thức hỗn hợp khoáng chất với vi lượng sắt ở dạng dễ hấp thụ nhất, đảm bảo phát triển toàn diện cho trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm với lượng chất xơ có trong bông kiều mạch và các chủng khuẩn lactic giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé phát triển.

bot-dinh-duong-hipp-sua-kieu-mach-250g-4m-100640-1

Bột ăn dặm HiPP sữa kiều mạch

Thành phần của sản phẩm

Sản phẩm gồm: Sữa bột tăng trưởng 45% ( gồm sữa tách bơ, 28% bột bông kiều mạch, dầu thực vật, đạm whey khử khoáng một phần, canxicarbonat, i-ốt….), probiotic (chủng khuẩn lactic), các loại vitamin….

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng có trong 100g bột dinh dưỡng Hipp sữa kiều mạch: Năng lượng 1805KJ/429Kcal, chất béo 11.9g trong đó axit béo no 3g, carbonhydrate 65.9g trong đó đường trái cây 33.5g, chất xơ 2.9g, đạm 13g, muối 0.48g, natri 0.19g, sắt 5.3mg…..

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bột ăn dặm HiPP sữa kiều mạch chứa sữa bột công thức 45% cung cấp năng lượng cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng, bổ sung công thức hỗn hợp khoáng chất và vi lượng sắt ở dạng dễ hấp thụ nhất đảm bảo phát triển thể chất và trí tuệ.

- Sản phẩm được bổ sung Probiotic (các chủng vi khuẩn lactic) ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, tăng khả năng tiêu hóa thức ăn của trẻ, giảm nguy cơ tiêu chảy do uống thuốc kháng sinh, điều hòa hệ miễn dịch, giảm khả năng ung thư ruột, giảm Cholesterol xấu trong máu, giảm thiểu hiện tượng dị ứng, có tác dụng tốt trong việc chữa trị các bệnh viêm ruột tiêu chảy do virut và vi khuẩn.

- Kiều mạch là nguồn cung cấp nhiều chất xơ khả năng chống táo bón và có tác dụng ngăn ngừa ung thư đại tràng, không chỉ vậy kiều mạch chứa một lượng lớn rutin, chất có tác dụng làm tăng sức bền của thành mạch máu, vì vậy có khả năng ngăn ngừa giãn tĩnh mạch, cũng như các bệnh liên quan đến tĩnh mạch như trĩ, lạnh tay chân do máu lưu thông kém.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Rửa sạch tay trước khi chế biến thức ăn cho bé. Đảm bảo các vật dụng phải hoàn toàn sạch sẽ.

- Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống 40 - 50 độ C.

- Đổ lượng nước cần thiết ra đĩa, tô, bát dùng cho bé ăn bột.

- Cho lượng bột cần pha vào khuấy đều tay.

- Để bột nở trong vòng 1 phút cho đến khi bột sánh mịn.

- Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường.

- Sau mỗi lần sử dụng, mẹ cần đóng hộp kín cẩn thận, không để gần chất có mùi.

- Hộp đã mở mẹ nên cho bé dùng hết trong vòng 3 - 4 tuần.