img

Bột Hipp nhũ nhi 4M-200g

Trong giai đoạn ăn dặm bé phải dần làm quen với thức ăn mới trong thời gian đầu của giai đoạn này bé sẽ gặp khó ăn với việc hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thức ăn mới. Bột ăn dặm HiPP gạo nhũ nhi sẽ hỗ trợ mẹ trong việc giúp bé hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Sản phẩm bổ sung Vitamin B1 thiết yếu, bồi bổ cơ thể, cung cấp tinh bột, bổ sung chất xơ giúp bé dễ tiêu hóa.

bot-dinh-duong-hipp-bot-gao-nhu-nhi-200g-tren-4-thang

Bột ăn dặm Hipp gạo nhũ nhi 200g (Từ 4 tháng)

Thành phần chính của sản phẩm

Tinh lõi gạo, Vitamin B1. Tất cả nguyên liệu có thành phần hữu cơ - Organic.

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm 

Thông tin dinh dưỡng có trong 100g bột gạo nhũ nhi: Năng lượng 1608Kj/379Kcal, đạm 7.3g, Carbonhydrate 85.1 trong đó đường 0.3g, chất béo 0.7g, chất xơ thực phẩm 1.4g, Natri < 0.02g, muối < 0.05g, Vitamin B1 1.3mg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Bột ăn dặm HiPP  gạo nhũ nhi là thức ăn dặm khởi đầu cho trẻ từ khi bắt đầu có thể chuyển sang chế độ ăn dặm tối thiểu từ 4 tháng tuổi trở lên. 

  • Sản phẩm bổ sung Vitamin B1 thiết yếu, bồi bổ cơ thể, cung cấp tinh bột, năng lượng cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng, bổ sung chất xơ giúp trẻ dễ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.

  • Mẹ có thể chế biến các bữa ăn đa dạng cho trẻ: chế biến bột sữa, bột mặn hay kết hợp với lọ hoa quả HiPP để tạo thành bột ngũ cốc hoa quả cho bé. Các món ăn đa dạng được mẹ chế biến cùng bột gạo nhũ nhi sẽ làm cho bé thích thú với mỗi bữa ăn và kích thích vị giác của bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Chế biến bột với sữa công thức:

Pha 20g (khoảng 3-4 thìa) bột gạo nhũ nhi với 200ml sữa HiPP 2 đã pha (pha chuẩn theo hướng dẫn pha của HiPP), khuấy đều, để bột nở trong vòng 1 phút cho bột sánh mịn, kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho trẻ ăn.

- Chế biến bột ngũ cốc hoa quả không sữa (dùng cho trẻ từ tháng thứ 6):

Đun sôi 100ml nước sạch và để nguội xuống 50 độ C, đổ nước ấm vào bát và cho 2 thìa bột gạo nhũ nhi, tiếp đó cho thêm ½ lọ dinh dưỡng trái cây HiPP đóng lọ (nên chọn các loại ít gây dị ứng như Dâu tím, Táo tây hoặc Lê Williams) và khuấy đều với 1 muỗng dầu ăn đặc chế cho trẻ nhỏ, kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn.

- Chế biến bột mặn:

Nước đun sôi, nước rau hoặc nước ninh thịt, cá..., đã nấu chín và xay nhuyễn để nguội xuống 50 độ C. Bước tiếp theo cho bột gạo nhũ nhi vào trộn đều đến khi sánh mịn (20g bột pha với 180 ml nước), nêm dầu ăn (dầu cá hồi Omega 3, dầu Olive ....). Kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn (Lưu ý: bột gạo này đã được làm chín và chứa Vitamin B1, do vậy không được đun sôi trừ trường hợp cần làm đối với trẻ bị tiêu chảy).

Sản phẩm đặc biệt tốt trong các trường hợp sau:

- Trẻ bị nấc: Cho thêm 1-2 thìa bột vào bình sữa lắc đều và cho trẻ bú.

- Trẻ bị tiêu chảy: Đổ 95ml nước vào nồi và đun sôi, cho 1 thìa bột gạo nhũ nhi (khoảng 5g) vào khuấy đều, đổ bột ra bát hoặc bình và để nguội xuống nhiệt độ thích hợp (37 độ C) rồi cho trẻ ăn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường

- Sau mỗi lần sử dụng, mẹ cần đóng hộp kín cẩn thận, không để gần chất có mùi.

- Hộp đã mở mẹ nên cho bé dùng hết trong vòng 3 - 4 tuần.