img

Tăm bông em bé Chuchu -250PC B092

Chiếc bông tăm tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại là sản phẩm vệ sinh không thể thiếu dành cho các bé từ sơ sinh, giúp làm sạch tai và mũi của bé một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Đến từ thương hiệu ChuChu Baby, với quy trình sản xuất Nhật Bản tiên tiến, bông tăm em bé ChuChu Baby B092 dưới đây sẽ mang tới cho gia đình bạn một sản phẩm đảm bảo tối ưu hóa về mặt vệ sinh. Công nghệ kháng khuẩn với chiết xuất Chitosan tạo nên đầu bông an toàn, kết hợp thêm thiết kế hình giọt nước với đầu bông nhỏ, tăm bông nhẹ nhàng và êm ái cho các bé sơ sinh. 

tam-bong-pip-baby-dau-nho-119533

Bông tăm em bé ChuChu Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công nghệ kháng khuẩn an toàn 

- Bông tăm em bé ChuChu Baby B092 có đầu tăm bằng bông chứa chiết xuất Chitosan giúp kháng khuẩn tự nhiên, chống viêm nhiễm, an toàn cho sức khỏe của bé và cả gia đình. 

- Chất liệu thân giấy chắc chắn, thân thiện với môi trường cùng đầu bông được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ kháng khuẩn của Nhật Bản, đảm bảo mang tới một sản phẩm vệ sinh chất lượng và an toàn cho người sử dụng, ngay cả các bé sơ sinh.

Thiết kế đầu bông giọt nước êm ái

- Đầu bông được làm từ chất bông mềm mại, thấm hút nhanh, nhẹ nhàng và êm dịu ngay cả với làn da nhạy cảm. Thân tăm bông được làm bằng giấy quấn chặt giúp cho tăm bông trở nên chắc chắn, thao tác chính xác và an toàn khi sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường.

- Đầu tăm bông ChuChu Baby nhỏ và có hình dạng giọt nước quấn tròn đều giúp vệ sinh tai êm ái, dùng thấm nước trong tai sau khi tắm, bôi thuốc và vệ sinh các vết thương, vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh.

Hộp đựng tiện lợi

Tăm bông ChuChu Baby đóng hộp 250 chiếc có nắp đậy vệ sinh, tiện lợi cất giữ, bảo quản cũng như mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay di chuyển bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Nhấn nút nhựa trên thân hộp để mở nắp, lấy từng cây để sử dụng dần

- Cầm cách đầu bông khoảng 1.5 cm, không cho tăm bông vào quá sâu bên trong tai

- Tham khảo ý kiến bác sĩ khi thấy hiện tượng bất thường

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, có độ ẩm thấp và ngoài tầm với của trẻ

- Đậy nắp sau khi sử dụng.