img

Bông tăm Moby cỡ nhỏ

Việc vệ sinh tai, mũi cho bé là rất quan trọng, bởi nó giúp bé phòng tránh được các căn bệnh liên quan đến tai, mũi, họng và đường hô hấp. Tuy nhiên việc vệ sinh không đúng cách hay sử dụng bông tăm không đảm bảo chất lượng sẽ gây tổn thương đến sức khỏe của bé. Bông tăm Baby Moby được sản xuất trên dây chuyền Thái Lan, chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ sơ sinh khi sử dụng sản phẩm. Với thiết kế 2 đầu xoắn và trơn khác nhau, mẹ thuận tiện và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bông tăm cho bé. 
bong-tam-moby-co-nho-118283
 
Bông tăm Baby Mody

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Bông tăm Baby Moby cỡ nhỏ có chất liệu thân giấy chắc chắn, thân thiện với môi trường cùng đầu bông 100% cotton, đảm bảo mang tới một sản phẩm vệ sinh chất lượng và an toàn cho các bé sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Đầu bông được làm từ chất bông mềm mại, thấm hút nhanh, nhẹ nhàng và êm dịu ngay cả với làn da nhạy cảm. Thân tăm bông được làm bằng giấy quấn chặt giúp cho tăm bông trở nên chắc chắn, thao tác chính xác và an toàn khi sử dụng.

Thiết kế đầu 2 đầu tiện lợi

Bông tăm được thiết kế 2 đầu khác nhau: 1 đầu xoắn và 1 đầu trơn hình giọt nước.

- Đầu bông dạng xoắn giúp nhanh chóng cuốn sạch chất bẩn ở trong tai, mũi của bé, làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

- Đầu dạng trơn hình giọt nước giúp mẹ nhẹ nhàng thấm hút nước rò rỉ vào tai bé trong và sau quá trình tắm, bôi thuốc và vệ sinh các vết thương, vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh.

Hộp đựng tiện lợi

Bông tăm Baby Moby cỡ nhỏ đóng hộp 150 chiếc có nắp quay dễ dàng đóng mở. Đồng thời nắp đậy còn giúp giữ vệ sinh, tiện lợi cất giữ, bảo quản cũng như mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay di chuyển bên ngoài.

Kích thước hộp: 6.5 x 6.5 x 8.5 (cm).

Trọng lượng (cả hộp): 50g.