img

Bóng lưới NIMO 15cm trắng đen NM19.03-16

Để bé có thể khỏe mạnh, năng động thì bố mẹ có thể lựa chọn cho bé những món đồ chơi giúp cho bé tha hồ vận động mà vẫn thỏa sức vui chơi. Bóng lưới Nimo 15cm trắng đen NM19.03-16 sau đây sẽ là một gợi ý để bố mẹ có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn cho các bé yêu, là món đồ chơi đơn giản những rất thú vị, bé có thể chơi cùng với cả nhà hay chơi cùng với các bạn khi đi học về hay những ngày nghỉ. Bóng được làm từ những chất liệu an toàn, không có chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da mỏng manh, nhạy cảm của các bé nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé chơi. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với tay bé cùng với đó là lớp lưới vải mềm mại bao bọc bên ngoài tăng độ ma sát giúp các bé yêu có thể dễ dàng cầm nắm, vui chơi thỏa thích.

bong-luoi-nimo

Bóng lưới Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn 

- Bóng lưới Nimo 15cm trắng đen NM19.03-16 được làm bằng chất liệu an toàn, nhẹ, có độ đàn hồi cao để dễ dàng bơm hơi, tăng độ nẩy cho quả bóng.

- Bề mặt ngoài của quả bóng được bao bọc bằng một lớp lưới vải mềm mại, an toàn với làn da mỏng manh, nhạy cảm của các bé làm tăng độ ma sát cho bề mặt quả bóng giúp bé có thể cầm nắm dễ dàng khi vui chơi, vận động.

Thiết kế ngộ nghĩnh

- Quả bóng nhỏ được thiết kế ngộ nghĩnh với lớp lưới vải màu trắng và đen xen kẽ giống như quả bóng đá nổi bật, thu hút chắc chắn sẽ làm cho các bé thích thú.

- Không chỉ đẹp mắt mà quả bóng còn được thiết kế thông minh hơn với van khí giúp bơm hơi cho quả bóng một cách dễ dàng, giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí. Bố mẹ không còn lo lắng là mỗi lần bóng hết hơi là không thể dùng được nữa mà chỉ cần bơm hơi lại cho quả bóng.

Giúp bé phát triển thể chất

- Bóng lưới với kích thước vừa vặn tay bé, kết hợp trọng lượng nhẹ nhàng nên bé hoàn toàn có thể cầm, nắm, đá, tung hứng, đùa nghịch thoải mái. Những thao tác vui chơi, phản ứng bóng linh hoạt sẽ giúp bé yêu tăng cường vận động để phát triển thể chất, bên cạnh đó rèn luyện cho bé sự phản ứng, phản xạ và các kỹ

năng khéo léo, nhanh nhẹn.

- Vì là thiết kế bóng cho các bạn nhỏ nên bóng có độ nảy êm và không quá mạnh, do đó rất thích hợp vui chơi với các bé ít tuổi bởi bóng sẽ không bị lăn đi quá xa, bé hoàn toàn có thể theo kịp tốc độ trái bóng và bắt lại để tiếp tục vui chơi. 

- Đường kính bóng: 15cm