img

Bóng đá NIMO PVC 15cm xanh trắng 130g NM19.03-P05

Sau những giờ bé đi học thì khi về nhà bố mẹ thường cho bé vui chơi thỏa thích để tăng khả năng vận động, vừa giúp bé rèn luyện thể chất vừa giúp bé có thể ăn ngon miệng hơn khi đến bữa. Bóng đá Nimo 15cm màu xanh trắng NM19.03-P05 sau đây sẽ là một món đồ chơi vận động đơn giản nhưng vô cùng thú vị mà bố mẹ có thể dành tặng cho các bé để chơi đùa cùng các bạn hay người thân. Bóng được làm bằng chất liệu an toàn, bề mặt nhẵn mịn an toàn với làn da mỏng manh của các bé nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé chơi. Với màu sắc bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với tay bé giúp bé có thể dễ dàng cầm nắm khi chơi đùa.

bong-da-nimo

Bóng đá Nimo

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn
 
Bóng đá Nimo 15cm màu xanh trắng NM19.03-P05 được làm từ chất liệu PVC không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da nhạy cảm của bé. Bề mặt bóng trơn nhẵn an toàn với các bé nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé chơi.
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
- Quả bóng được thiết kế với màu xanh trời kết hợp với màu trắng nhẹ nhàng, bắt mắt giống như quả bóng đá nhỏ dành cho các bé rất nổi bật, thu hút chắc chắn sẽ làm cho các bé thích thú.
 
- Không chỉ đẹp mắt mà quả bóng còn được thiết kế thông minh hơn với van khí giúp bơm hơi cho quả bóng một cách dễ dàng, giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí. Bố mẹ không còn lo lắng là mỗi lần bóng hết hơi là không thể dùng được nữa mà chỉ cần bơm hơi lại cho quả bóng.
 
Giúp bé phát triển thể chất
 
- Bóng với kích thước vừa vặn tay bé, kết hợp trọng lượng nhẹ nhàng nên bé hoàn toàn có thể cầm, nắm, đá, tung hứng, đùa nghịch thoải mái. Những thao tác vui chơi, phản ứng bóng linh hoạt sẽ giúp bé yêu tăng cường vận động để phát triển thể chất, bên cạnh đó rèn luyện cho bé sự phản ứng, phản xạ và các kỹ năng khéo léo, nhanh nhẹn.
 
- Vì là thiết kế bóng cho các bạn nhỏ nên bóng có độ nảy êm và không quá mạnh, do đó rất thích hợp vui chơi với các bé ít tuổi bởi bóng sẽ không bị lăn đi quá xa, bé hoàn toàn có thể theo kịp tốc độ trái bóng và bắt lại để tiếp tục vui chơi. 
 
- Đường kính bóng: 15cm