img

Bơm tay màu Intex 68614

Bơm tay Intex 68614 đến từ thương hiệu Intex có trụ sở tại Mỹ - thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm giường hơi, đệm hơi, ghế hơi, bể phao, phao bơi,...cùng các phụ kiện, mang đến cho gia đình một vật dụng cần thiết giúp bố mẹ có thể dễ dàng bơm các loại bể phao nhỏ, phao bơi hay bóng hơi cho bé. Thiết kế bơm hơi dùng sức của đôi tay nhưng không hề gây mất sức nhờ công nghệ đẩy hơi 1 chiều tiên tiến. Sản phẩm sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình có trẻ nhỏ mỗi khi mùa hè đến.   
 
bom-tay-intex
Bơm tay Intex
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bền đẹp
 
Bơm tay Intex 68614 có thân máy được làm từ chất liệu nhựa an toàn, độ chịu lực cao mang tới độ bền đẹp theo thời gian, giúp bố mẹ sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí.
 
Bơm tay dễ dàng, không mất sức
 
- Bơm tay Intex có thiết kế thông minh, sử dụng công nghệ bơm hơi 1 chiều tiên tiến. Theo đó, pit tông trong thân bơm to sẽ chỉ đẩy hơi vào trong theo 1 chiều mà không có lực hơi tác dụng ngược trở lại như các loại bơm tay thông thường. Điều này giúp tốc độ bơm nhanh hơn, thao tác bơm tay sẽ trở nên dễ dàng hơn, không gây mất sức và đau cơ tay khi thao tác mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ khí cho món đồ của bạn.
 
- Thiết kế chân đạp lớn giúp bơm giữ thăng bằng tốt hơn để thao tác thuận tiện hơn. Tay cầm uốn lượn theo kết cấu cầm nắm của bàn tay, chống trơn trượt hiệu quả.
 
bom-tay-intex
 
Chân đạp thăng bằng cùng tay cầm dễ dàng thao tác
 
 
Thuận tiện sử dụng
 
- Với thiết kế thông minh, bơm tay Intex dễ dàng để bơm các loại phao, bể phao, bơm thuyền, bóng hơi cho bé, đặc biệt khi mùa hè với các hoạt động mát mẻ dưới nước được các bé vô cùng yêu thích, giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 
- Bơm tay Intex 68614 cung cấp tới 3 đầu bơm để phù hợp với các van hơi của các món phụ kiện cần bơm.
 
- Kích thước: 36cm nhỏ gọn, thuận tiện cất giữ, bảo quản cũng như mang theo trong các chuyến đi biển, đi dã ngoại.
bom-tay-intex
Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng