img

ĐC Bơm tay Intex 68612

 Đến từ thương hiệu Intex có trụ sở tại Mỹ - thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm giường hơi, đệm hơi, ghế hơi, bể phao, phao bơi,... cùng các phụ kiện, bơm tay Intex 68612 dưới đây sẽ mang đến cho gia đình một vật dụng cần thiết giúp bố mẹ có thể dễ dàng bơm các loại bể phao nhỏ, phao bơi hay bóng hơi cho bé. Thiết kế bơm hơi dùng sức của đôi tay nhưng không hề gây mất sức nhờ sử dụng pit tông trong thân bơm to. Sản phẩm sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình có trẻ nhỏ mỗi khi mùa hè đến. 

 
bom-tay-index
 
 
Bơm tay Intex
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bền đẹp
 
Bơm tay Intex 68612 có thân máy được làm từ chất liệu nhựa an toàn, độ chịu lực cao mang tới độ bền đẹp theo thời gian, giúp bố mẹ sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí.
 
Bơm tay dễ dàng, không mất sức
 
- Bơm tay Intex có thiết kế thông minh, sử dụng pit tông trong thân bơm to dễ dàng để bơm nhanh hơn, thao tác không gây mất sức và đau cơ tay mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ khí cho món đồ của bạn.
 
- Thiết kế chân đạp lớn giúp bơm giữ thăng bằng tốt hơn để thao tác thuận tiện hơn. Tay cầm uốn lượn theo kết cấu cầm nắm của bàn tay, chống trơn trượt hiệu quả.
 
bom-tay-index
 
Chân đạp thăng bằng cùng tay cầm dễ dàng thao tác
 
Thuận tiện sử dụng
 
- Với thiết kế thông minh, bơm tay Intex dễ dàng để bơm các loại phao, bể phao, bơm thuyền, bóng hơi cho bé, đặc biệt khi mùa hè với các hoạt động mát mẻ dưới nước được các bé vô cùng yêu thích, giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 
- Bơm tay Intex 68612 cung cấp tới 3 đầu bơm để phù hợp với các van hơi của các món phụ kiện cần bơm.
 
- Kích thước: 29cm nhỏ gọn, thuận tiện cất giữ, bảo quản cũng như mang theo trong các chuyến đi biển, đi dã ngoại.
bom-tay-index
Cung cấp 3 đầu bơm thuận tiện sử dụng