img

Bộ SS DT BT AT Bibos QS1804 gấu vàng 3M

Bộ sơ sinh dài tay Bibo's bé trai vàng thêu gấu là thiết kế sơ sinh sử dụng chất liệu cotton pha spandex mềm mại, thông thoáng, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé sơ sinh. Sản phẩm bao gồm áo dài tay cài giữa và quần dài tiện dụng, có các size cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi. Bộ quần áo Bibo's mang màu vàng tươi sáng, điểm xuyết thêm họa tiết thêu hình gấu, cho bé trai càng thêm đáng yêu và thích thú.

bo-ss-dt-bt-bibos-gau-vang-122499

Bộ sơ sinh dài tay Bibo's bé trai

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cotton và spandex mềm mại, mịn dai, thông thoáng tốt

- Bộ sơ sinh dài tay Bibo's bé trai vàng thêu gấu kết hợp 93.5% cotton và 6.5% spandex, tạo nên chất vải mềm mại, bề mặt mịn dai, thông thoáng, có độ thấm hút cao, an toàn với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như cúc bấm, chỉ may, chỉ tơ vắt sổ đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm, kiểm định và đạt được các chứng nhận an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế gần gũi và thân thiện với các bé sơ sinh Việt Nam

Từ những nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Bibo's đã đưa đến các phom dáng tiêu chuẩn, phù hợp nhất với thể trạng sơ sinh của các em bé Việt Nam, để không chỉ chất liệu mà đến cả thiết kế cũng phải đảm bảo song hành hai tiêu chí an toàn và thoải mái nhất cho bé

Theo đó, bộ sơ sinh dài tay Bibo's vàng thêu gấu thuộc mặt hàng basic đã có được những ưu điểm trong thiết kế:

- Bộ gồm áo dài và quần dài thích hợp bảo vệ sức khỏe bé trong thời tiết quanh năm.

- Đường chỉ may được trần mịn, mép vải may giấu bên trong đảm bảo không nổi cộm làm bé khó chịu khi cử động

- Dáng áo suông kết hợp cạp chun co giãn tốt, thoải mái cho phần bụng của bé.

- Cúc bấm cài giữa được đặt hàng và nhập khẩu từ Nhật Bản, mịn, mỏng, chắc chắn, tránh gây ảnh hưởng khi hoạt động, dễ dàng trong việc mặc cởi cho bé.

- Quần dài Bibo's có phần đũng rộng sâu để bé không gặp cản trở, luôn thoải mái vận động khi mặc tã bỉm bên trong.

Kết hợp màu sắc hài hòa và họa tiết thiết kế ấn tượng

- Là dòng sản phẩm basic, bộ quần áo được Bibo's thiết kế trơn màu đơn giản, không cầu kỳ. Sản phẩm mang đến tông màu vàng tươi sáng phù hợp với lứa tuổi sơ sinh của bé và hoàn toàn dễ mặc với mọi bé.

- Để tạo điểm nhấn nổi bật và thích thú cho các bé, Bibo's đã thêm vào bên vạt dưới họa tiết thêu hình gấu chất lượng cao. Họa tiết là hình ảnh sáng tạo ngộ nghĩnh, đáng yêu được lên ý tưởng thiết kế độc quyền, gần gũi và thân thiện với lứa tuổi sơ sinh của bé.

Sản phẩm có các size cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi.