img

Bộ SS CL cộc tay Bibos 1850 ghi 32 - 9M

Mang đến tông màu trầm trong thiết kế ngày hè, bộ sơ sinh cộc tay cài lệch Bibo's 1850 ghi kết hợp 93% Rayon và 7% Spandex làm nên mặt vải mát, sợi vải mịn dai, co giãn tốt, đạt được cả yếu tố thấm hút và thông thoáng cao, cho làn da bé sơ sinh thoải mái và dễ thở ngay cả trong mùa hè oi nóng. Sản phẩm có các size cho bé từ 3 - 18 tháng - giai đoạn bé trải qua những cột mốc vận động đầu đời như lật lẫy, tập bò, tập đứng, tập đi. Do đó, Bibo's đã lựa chọn cho bé dáng áo cài lệch với ưu điểm giữ ấm và tối ưu nhẹ nhàng, thoải mái cho phần bụng của bé. Thêm vào đó, thay vì phần đáp đũng như thông thường, chiếc quần đùi Bibo's đã mang đến kiểu dáng đũng thụng - thiết kế đảm bảo sự dễ chịu khi bé đóng bỉm tã bên trong. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu thân thiện với làn da bé sơ sinh

Bộ sơ sinh cộc tay cài lệch Bibo's 1850 ghi sử dụng chất liệu là sự kết hợp tuyệt vời của 2 thành phần: Rayon và Spandex, mang tới chất vải mát, mịn dai, siêu mềm mại, siêu thông thoáng và có độ co giãn tốt, cho làn da bé cảm giác thoải mái và dễ thở ngay cả trong tiết trời ngày hè.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như cúc bấm, chỉ may, chỉ tơ vắt sổ đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm, kiểm định và đạt được các chứng nhận an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế hướng đến sự thoải mái cho từng vận động của bé

Từ những nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Bibo's đã đưa đến các phom dáng phù hợp nhất với thể trạng sơ sinh của các em bé Việt Nam, để không chỉ chất liệu mà ngay cả thiết kế cũng phải đảm bảo song hành hai tiêu chí an toàn và thoải mái nhất cho bé

Theo đó, bộ cộc tay cài lệch Bibo's đã có được những ưu điểm trong thiết kế:

- Kiểu dáng cài lệch phát huy ưu điểm của nó là giữ ấm tốt và tạo độ thoải mái, nhẹ nhàng tối đa cho phần bụng, ngực của bé, nhất là trong các vận động lật, lẫy, trườn.

- Cúc bấm cài lệch được đặt hàng và nhập khẩu từ Nhật Bản, mịn, mỏng, chắc chắn, tránh gây tổn thương và ảnh hưởng khi hoạt động, dễ dàng trong việc mặc cởi cho bé.

- Đường chỉ may được trần mịn, mép vải may giấu bên trong đảm bảo không nổi cộm làm bé khó chịu khi cử động.

- Quần đùi Bibo's là một thiết kế mới, thay vì phần đáp đũng chữ V thông thường, quần đã được may dáng đũng thụng để bé không gặp cản trở, luôn thoải mái vận động khi mặc tã bỉm bên trong.

Thiết kế trơn màu đơn giản mà tinh tế

Là dòng sản phẩm sơ sinh, bộ quần áo được Bibo's thiết kế trơn màu đơn giản, không cầu kỳ. Sản phẩm mang đến các tông màu nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi sơ sinh và hoàn toàn dễ mặc với mọi bé.

Sản phẩm có các size cho bé từ 3 - 18 tháng tuổi.