img

Bộ SS CL DT Bibos C30 CL hồng nhạt 9M

Bộ sơ sinh cài lệch dài tay Bibo's C30 hồng nhạt chất liệu 100% cotton mềm mại, thân thiện với làn da bé, thấm hút tốt để bé luôn cảm tháy thông thoáng, dễ chịu. Bộ quần áo mang tới sắc màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng đáng yêu trong giai đoạn sơ sinh 0 - 12 tháng của bé. Chiếc áo độc đáo với thiết kế cài lệch, dễ thương phù hợp với giai đoạn ấu thơ hơn khi lựa chọn họa tiết in động vật ngộ nghĩnh, bé sẽ luôn cảm thấy thích thú khi mặc lên người.

 

Bộ sơ sinh cài lệch dài tay Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cotton thấm hút tốt

Bộ sơ sinh cài lệch dài tay Bibo's C30 hồng nhạt sử dụng 100% thành phần cotton để mang tới mặt vải mềm nhẹ, đặc biệt thấm hút tốt giúp trẻ luôn thông thoáng ngay cả trong tiết trời ngày hè.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Kiểu dáng cài lệch độc đáo, thân thiện với bé sơ sinh

- Áo sơ sinh Bibo's sở hữu thiết kế cài lệch độc đáo, thân thiện hơn với bé khi giúp giữ ấm bụng ngực tốt hơn, đồng thời nhẹ nhàng cho các vận động lật lẫy của con đầu đời.

- Áo dài tay với phần cổ kín gió, dáng suông không gây bó, dễ chịu, thoải mái để bé tự do vận động.

- Quần dài sơ sinh kết hợp phần bo gấu ngăn gió lùa làm lạnh bé, đồng thời tạo nên sự gọn gàng cho những cử động đầu đời của bé.

- Quần cạp chun co giãn tốt, vừa vặn và êm dịu với bụng bé, không gây in hằn sâu. Thiết kế đáp đũng chữ V giúp bé luôn thoải mái khi đóng tã bỉm bên trong.

Phối màu và họa tiết vui nhộn, đáng yêu

Dành cho các bé sơ sinh của Bibo's nét đáng yêu, ngộ nghĩnh, bộ quần áo phối màu hồng nhẹ nhàng, kết hợp họa tiết bạn động vật ngộ nghĩnh, vui nhộn sẽ khiến bé thật thích thú khi diện lên người.

Sản phẩm có các size cho bé từ 0 - 12 tháng.