img

Bộ SS CL DT Bibos C30 đỏ cam NB

Bộ sơ sinh cài lệch dài tay Bibo's C30 đỏ cam làm nên nét dễ thương phù hợp với giai đoạn ấu thơ khi lựa chọn họa tiết in động vật ngộ nghĩnh và phối màu thật tươi sáng, nổi bật. Sản phẩm phù hợp với những hoạt động thường ngày của bé khi thiết kế thật thoải mái, thân thiện thông qua kiểu dáng cài lệch và quần chun đáp đũng V. Bộ quần áo cho bé từ 0 - 12 tháng, làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại, thân thiện với làn da bé, thấm hút tốt để bé luôn cảm tháy thông thoáng, dễ chịu. 

bo-ss-cl-dt-bibos-do-cam-126296

Bộ sơ sinh cài lệch dài tay Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cotton thấm hút tốt

- Bộ sơ sinh cài lệch dài tay Bibo's C30 đỏ cam sử dụng 100% thành phần cotton để mang tới mặt vải mềm nhẹ, đặc biệt thấm hút tốt giúp trẻ luôn thông thoáng ngay cả trong tiết trời ngày hè.

bo-ss-cl-dt-bibos-do-cam-126296-6

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Kiểu dáng cài lệch độc đáo, thân thiện với bé sơ sinh

- Áo sơ sinh Bibo's sở hữu thiết kế cài lệch độc đáo, thân thiện hơn với bé khi giúp giữ ấm bụng ngực tốt hơn, đồng thời nhẹ nhàng cho các vận động lật lẫy của con đầu đời.

bo-ss-cl-dt-bibos-do-cam-126296-2

- Áo dài tay với phần cổ kín gió, dáng suông không gây bó, dễ chịu, thoải mái để bé tự do vận động.

bo-ss-cl-dt-bibos-do-cam-126296-7

- Quần dài sơ sinh kết hợp phần bo gấu ngăn gió lùa làm lạnh bé, đồng thời tạo nên sự gọn gàng cho những cử động đầu đời của bé.

bo-ss-cl-dt-bibos-do-cam-126296-9

Quần sơ sinh bo gấu giúp giữ ấm đôi chân của bé

- Quần cạp chun co giãn tốt, vừa vặn và êm dịu với bụng bé, không gây in hằn sâu. Thiết kế đáp đũng chữ V giúp bé luôn thoải mái khi đóng tã bỉm bên trong.

bo-ss-cl-dt-bibos-do-cam-126296-11

Phối màu và họa tiết vui nhộn, đáng yêu

Dành cho các bé sơ sinh của Bibo's nét đáng yêu, bộ quần áo phối màu tươi sáng, nổi bật, kết hợp họa tiết các bạn động vật ngộ nghĩnh, vui nhộn sẽ khiến bé thật thích thú khi diện lên người.

bo-ss-cl-dt-bibos-do-cam-126296-4

Họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu

Sản phẩm có các size cho bé từ 0 - 12 tháng.