img

Bộ sơ sinh cài giữa Bibo’s hồng nhạt thêu thỏ

Bộ sơ sinh cài giữa Bibo’s hồng nhạt thêu thỏ là thiết kế xinh xắn dành riêng cho các bé gái trong độ tuổi 0 - 12 tháng. Bộ đồ có thiết kế cúc cài giữa dành riêng cho các bé sơ sinh với hệ xương còn non nớt, giúp quá trình mặc và thay đồ cho bé trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu vải cotton mềm mại với độ dày vừa phải thích hợp với mọi kiểu thời tiết.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu vải mềm, mát, thoáng khí, an toàn với bé 

- Bộ sơ sinh cài giữa Bibo’s hồng nhạt thêu thỏ là sự kết hợp tuyệt vời của 2 thành phần, bao gồm 93,5% cotton và 6,5% Spandex. Nhờ vậy, bề mặt vải mềm mại, thoáng khí và cho khả năng thấm hút tuyệt vời. Thành phần Spandex mang đến khả năng co dãn vừa phải, giúp bé thoải mái hơn trong các vận động hàng ngày.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua các kiểm nghiệm an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế thân thiện với bé sơ sinh

Từ những nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Bibo's đã đưa đến các phom dáng tiêu chuẩn, phù hợp nhất với thể trạng sơ sinh của các em bé Việt Nam, để không chỉ chất liệu mà đến cả thiết kế cũng phải đảm bảo song hành hai tiêu chí an toàn và thoải mái nhất cho bé.

- Bộ gồm áo dài tay kết hợp quần dài phù hợp cho mọi kiểu thời tiết trong năm.

- Dáng áo suông thoải mái và thiết kế cúc bấm giữa - một trong những thiết kế basic được nhiều bà mẹ lựa chọn cho bé sơ sinh.

- Cúc bấm cài giữa được đặt hàng và nhập khẩu từ Nhật Bản, mịn, mỏng, chắc chắn, tránh gây ảnh hưởng khi hoạt động, dễ dàng trong việc mặc cởi cho bé.

- Quần dài Bibo's cạp chun co giãn tốt, thoải mái cho phần bụng của bé. Thiết kế quần dài trong các dòng bộ sơ sinh basic đều được Bibo's kết hợp may thêm phần đáp đũng chữ V để bé không gặp cản trở trong vận động khi mặc tã bỉm bên trong.

Màu sắc nhẹ nhàng, dễ thương

- Bộ quần áo được thiết kế với tông màu hồng dễ thương, phù hợp với các bé gái sơ sinh. Hình in chú thỏ xinh xắn là điểm nhấn giúp bộ đồ thêm phần tinh tế và nổi bật hơn.

- Sản phẩm có các size cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi.