15.950 BIXU

Bộ pijama lụa dài tay Bibo's cho mẹ size XL

MSP: 125892

319.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 319.000 ₫
Giá QR Pay 319.000 ₫
Hoàn tiền 15.950 ₫ (15.950 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
125892
  • Chất liệu nhẹ mướt, mềm mại và thông thoáng
  • Bộ Pijama mặc nhà thoải mái, tiện dụng
  • Màu sắc thời trang, dễ mặc

- +

Bộ pijama lụa dài tay Bibo's cho mẹ size XL mang đến những ngày sinh hoạt tại nhà thật thoải mái và dễ chịu. Thiết kế hướng tới sự tiện dụng và dễ dàng vận động, bộ pijama Bibo's kiểu dáng rộng rãi, không gây gò bó, đặc biệt linh hoạt hơn với phần nấc thu và nới cạp chun tinh tế dưới quần, giúp mẹ luôn mặc vừa vặn. Chiếc áo dài tay đẹp mắt với kiểu may đặc trưng của pijama, từ cổ V gập, đi viền màu, túi nhỏ trước ngực tới hàng khuy cài giữa. Dành cho những hoạt động tại nhà song bộ pijama vẫn sẽ giúp mẹ thật rạng rỡ bởi các màu sắc thời trang, đẹp mắt.

bo-pijama-lua-dai-tay-cho-me-bibos-size-XL-125892-down

Bộ pijama lụa dài tay Bibo's cho mẹ

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhẹ mướt, mềm mại và thông thoáng

Bộ pijama lụa dài tay Bibo's cho mẹ đạt được tính mỏng nhẹ, thông thoáng, với mặt vải mịn mướt, mềm mại, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu trong từng hoạt động hàng ngày

- Từng đường may viền hay phụ liệu là cúc cài đều được Bibo's chau chuốt và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, độ bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Đồ bộ mặc nhà thoải mái, tiện dụng cho mẹ

- Bộ pijama thiết kế dành cho những hoạt động sinh hoạt tại nhà, đặc biệt thích hợp với ngay cả khoảng thời gian sau sinh của mẹ, hướng tới sự thoải mái, tiện dụng bởi kiểu dáng rộng rãi, dễ dàng vận động.

- Áo dài tay thiết kế khuy cài giữa, thích hợp với những ngày thời tiết se lạnh, đặc biệt tiện lợi hơn khi cho bé bú trong giai đoạn sau sinh.

- Cổ gập V đặc trưng của pijama, kết hợp may viền màu nổi bật, và cả chiếc túi nhỏ trên ngực, chiếc áo pijama thật đẹp mắt cho mẹ dù có mặc ở nhà.

- Quần dài ống suông rộng rãi, thoải mái hoạt động. Cạp chun co giãn tốt, đặc biệt có nấc cài được thiết kế tinh tế để thu hoặc nới cạp vừa vặn với vòng bụng của mẹ.

Màu sắc và họa tiết thời trang

Bibo's lựa chọn mang đến cho mẹ những màu sắc thời trang, dễ mặc với nhiều mẹ như đen, đỏ,... Kết hợp họa tiết in tràn đơn giản, bộ pijama sẽ thật đẹp mắt, giúp mẹ thêm rạng rỡ ngay cả giai đoạn sau sinh chăm con tất bận.

Thông tin chi tiết
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm 125892
Loại Bộ quần áo
Màu sắc Nhiều màu sắc
Mùa Quanh năm
Họa tiết Nhiều họa tiết

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá