img

Bộ len lông thỏ bo gấu màu hồng

Bộ len lông thỏ bo gấu màu hồng là một bộ đồ hết sức dễ thương, thích hợp cho bé mặc vào những ngày đầu đông. Chất len lông thỏ mềm mịn cùng những chi tiết cắt may đều đẹp khiến bộ trang phục có độ hoàn thiện cao, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mặc. Bộ đồ thích hợp cho bé mặc trong rất nhiều dịp, cả khi đi ngủ, đi học hay đi chơi đều phù hợp

bo-len-long-tho-bo-gau-mau-hong-138506c

Bộ len lông thỏ bo gấu màu hồng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu len lông thỏ giữ ấm và co giãn tốt

- Bộ len lông thỏ bo gấu màu hồng được làm từ chất len lông thỏ với nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng giữ nhiệt tốt, bề mặt mềm mịn nên không làm xước da bé khi mặc. 

- Khả năng co giãn tốt của bộ quần áo giúp bé thoải mái vận động thể chất, vui chơi chạy nhảy mà không cảm thấy khó chịu, gò bó. 

Gấu áo có dây rút, quần lưng chun tiện lợi

- Gấu áo được thiết kế thêm dây rút tiện lợi, dễ thao tác để bé có thể tự ý tùy chỉnh độ bo sao cho thoải mái nhất. Chi tiết này giúp tổng thể trang phục của bé được gọn gàng, khỏe khoắn hơn. 

- Chun quần có độ co giãn rất tốt, giúp ba mẹ và cả bé đều dễ dàng thao tác khi mặc hoặc thay quần.

Màu sắc dễ thương

Bộ len lông thỏ bo gấu có màu hồng dễ thương nên rất dễ kết hợp với các phụ kiện và trang phục khác. Đặc biệt, trên ngực áo còn có chi tiết thỏ hoặc chú gấu nhỏ nhỏ hết sức đáng yêu. Các đường gân thẳng dọc tạo cảm giác người bé cao hơn khi mặc.