img

Hộp đựng sữa Munchkin 80103

Trong những chuyến đi xa ngắn ngày có quá nhiều đồ đạc thì việc phải mang theo hộp sữa bột to cho bé sẽ là khá bất tiện đối với các ông bố bà mẹ. Những lúc này, hộp chia sữa có lẽ sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi của bé cùng gia đình. Đến từ thương hiệu Munchkin của Mỹ, bộ 2 hộp chia sữa Munchkin 80103 bao gồm 1 hộp lớn 3 ngăn và 1 hộp nhỏ với chất liệu an toàn sẽ mang đến người trợ thủ đắc lực cho mẹ, giúp mẹ mang chính xác lượng sữa cần thiết cho bé mà cũng thật tiện lợi và vệ sinh.

hop-dung-sua-munchkin-107651-1

Hộp chia sữa Munchkin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Bộ 2 hộp chia sữa Munchkin 80103 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc, hợp vệ sinh, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sữa khi đựng bên trong.

Thiết kế tiện lợi

- Bộ hộp chia sữa Munchkin bao gồm 2 hộp: 1 hộp lớn chia 3 ngăn và 1 hộp nhỏ, mỗi ngăn chứa lượng sữa pha được tối đa 237ml, vừa 1 bữa sữa của bé, từ đó giúp mẹ dễ dàng đo chính xác lượng sữa cần cho mỗi bữa ăn của bé, đặc biệt phù hợp khi mẹ để sẵn sữa cho bé ăn đêm, khi mẹ đi làm, ra ngoài hoặc để người khác cho bé ăn mà mẹ vẫn hoàn toàn yên tâm.

- Thiết kế thân hộp có chỗ cầm nắm thuận tiện, chắc chắn, chống trơn trượt hay làm rơi kết hợp cùng kiểu dáng nhỏ gọn mang đến tính tiện lợi khi phải mang sữa bột cho bé đi chơi xa, đi du lịch hay dã ngoại cùng gia đình.

- Nắp đậy kín giữ cho bột, sữa bên trong luôn khô ráo, không bị ẩm mốc, an toàn cho bé. Hai hộp chia đều có nắp nhỏ chắc chắn, đóng mở dễ dàng, thuận tiện khi muốn đổ sữa vào bình.

- Màu sắc tươi sáng, nổi bật, phù hợp với không gian bếp của nhiều gia đình.

- Sản phẩm an toàn vệ sinh trong máy rửa chén đĩa.

Kích thước sản phẩm 14 x 7.5 x 14 cm.