img

Bộ chặn xuất Hàn cho bé màu hồng

Bé sơ sinh khi ngủ thường bị giật mình thức giấc khiến bé quấy khóc và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Những lúc này, công dụng của những bộ gối chặn sẽ hỗ trợ mẹ rất nhiều trong công việc chăm sóc giấc ngủ cho bé, bởi nó mang đến cảm giác an tâm cho bé như đang có vòng tay mẹ chở che, bảo vệ. Bộ gối chặn xuất Hàn Friend's Baby dưới đây sẽ mang đến một gợi ý hoàn hảo để mẹ chuẩn bị cho bé. Sản phẩm sử dụng chất liệu bông và vải bông an toàn, êm ái, với lối thiết kế ngộ nghĩnh, mới lạ - kèm một chú gấu bông dễ thương đáng yêu, bé của mẹ sẽ luôn ngủ thật ngon và sâu giấc. Sản phẩm có thể tách rời vỏ và gấu bông để dễ dàng vệ sinh.

bo-goi-chan-xuat-han-fresh-baby-hong-3
Bộ gối chặn xuất Hàn Friend's Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, êm ái

Bộ gối chặn xuất Hàn Friend's Baby sử dụng chất liệu vải bông mềm mại, không xù và xổ lông, không gây kích ứng da, an toàn cho bé sơ sinh. Bông gòn nhồi bên trong êm ái, không dễ bị xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Thiết kế ngộ nghĩnh bảo vệ giấc ngủ ngon của bé

- Bộ gối chặn Friend's Baby thiết kế một bên là chiếc gối tròn dài gắn liền với vải lót và một bên đã chặn đã được cách điệu sáng tạo, thay thế bằng một chú gấu bông vô cùng đáng yêu.

bo-goi-chan-xuat-han-fresh-baby-hong-1

Thiết kế sáng tạo và vô cùng đáng yêu của bộ gối chặn

- Gối tròn dài êm ái có kích thước vừa phải kết hợp với chú gấu bông có kích thước tương đương giúp ổn định tư thế ngủ của bé, hạn chế tình trạng giật mình thức giấc, tạo cảm giác an tâm cho bé như đang có vòng tay mẹ chở che, bảo vệ.

- Bạn gấu bông trong tư thế nhắm mắt nằm ngủ ngộ nghĩnh, bên trong phần bông có xúc xắc phát âm thanh nhẹ nhàng, êm tai - đây cũng là cách thức thông minh để mẹ nhận biết rằng bé đã thức giấc.

bo-chan-xuat-han-cho-be-mau-hong-117724-1

Hình ảnh bạn gấu bông đang ngủ đáng yêu

- Sản phẩm mang màu phối trắng nhẹ nhàng, trang nhã, phù hợp với các bé. 

Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

- Không giống như các loại gối chặn thông thường, bộ gối chặn Friend's Baby có phần khóa kéo được thiết kế trên chiếc gối tròn dài, dễ dàng để mẹ tháo rời phần vỏ và ruột bông bên trong ra, từ đó công việc vệ sinh sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

- Chú gấu với lớp dán dính bên dưới cũng có thể tách rời để giặt giũ, vệ sinh riêng biệt.

Thông tin sản phẩm

- Trọng lượng: 0.5kg

- Kích thước sản phẩm: 40 x 33 x 13 (cm)

- Kích thước bao bì: 36 x 12 x 26 (cm).