750 BIXU

Bộ dụng cụ học tập Sato Con ngoan trò giỏi - Con giỏi toán

MSP: 116438

75.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 75.000 ₫
Giá QR Pay 75.000 ₫
Hoàn tiền 750.000 ₫ (750 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
116438
  • Bảng nam châm thông minh
  • Cho bé học Toán và ghép hình
  • Thiết kế rực rỡ màu sắc
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Tập làm quen với chữ số và hình học ngay từ nhỏ giúp kích thích bé tư duy linh hoạt, nhanh nhẹn và tạo tiền đề cho sự phát triển trí não của bé sau này. Với mong muốn tạo ra những giờ phút chơi mà học bổ ích, Sato đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ dụng cụ học tập Sato Con ngoan trò giỏi - Con giỏi toán với thiết kế bảng 2 mặt thông minh, một mặt dính, một mặt viết, kết hợp cùng bộ chữ số, các phép toán và các hình học cơ bản, cho bé tập làm quen với toán học ngay từ nhỏ. Ngoài ra, các chi tiết của sản phẩm kết hợp nhiều màu sắc bắt mắt, giúp tạo hứng thú cho bé khi học tập. 
 
bo-dung-cu-hoc-tap-anto-con-ngoan-tro-gioi-con-gioi-toan-116438_1(1)
Bộ dụng cụ học tập Sato
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn 
 
- Bộ dụng cụ học tập Sato Con ngoan trò giỏi - Con giỏi toán được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không gây độc hại cho sức khỏe khi sử dụng.
 
- Bộ sản phẩm sử dụng nam châm chì an toàn, không bị vỡ ra khi bé ngậm vào miệng, do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
 
 
Thiết kế thông minh
 
Con ngoan trò giỏi - Con giỏi toán Sato bao gồm: một bảng nam châm, bộ số từ 0 đến 9, các dấu phép tính, bộ các hình học cơ bản và một bút lông mang đến bộ sản phẩm tích hợp nhiều chức năng học tập cho bé
 
- Bảng Sato hai mặt với hai chức năng khác nhau. Mặt trước là bảng nam châm được thiết kế với phần viền nhựa bo khéo léo. Các con số, hình học được dính chắc chắn trên bảng, không bị rơi ra ngay cả khi bảng được dựng lên. Mặt sau là bảng trắng để bé viết chữ hay vẽ tranh bằng bút dạ. Bảng có gắn một móc treo, cho bé dễ dàng treo bảng lên tường khi viết. 
 
- Bộ sản phẩm kèm theo một bút lông có thể xóa được giúp bé dễ dàng tẩy sạch khi tập viết, vẽ tranh. 
 
bo-dung-cu-hoc-tap-anto-con-ngoan-tro-gioi-con-gioi-toan-116438-1_1
Hai mặt bảng đa chức năng
 
- Bộ số từ 0 đến 9 cùng các dấu cộng, trừ, nhân, chia, dấu lớn hơn, nhỏ hơn,... được thiết kế to, giúp bé dễ nhận mặt số. Các bộ phận đều được gắn nam châm, cho bé dễ dàng vui chơi, sắp xếp linh hoạt vị trí trên mặt bảng và dễ dàng sửa khi làm sai.
 
- Bộ sản phẩm còn có các hình học cơ bản như hình tròn, hình vuông,... để bé tập làm quen và nhận biết hình khối.
 
 
Khuyến khích bé tư duy
 
- Thông qua việc sắp xếp các con số, dấu cộng, trừ, nhân, chia linh hoạt và việc dễ dàng thực hiện lặp lại các phép tính, bé tập làm quen với các con số và phép toán đơn giản, đồng thời ghi nhớ một cách tự nhiên để hình thành nên tiền đề vững chắc trước khi bước vào lớp Một.
 
- Ngoài ra, bé còn được nhận thức các hình như: hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình bình hành,… và tập ghép thành các hình như con mèo, con thỏ, ngôi nhà, ngọn nến… từ đó, bé được phát huy sự sáng tạo và tập giải quyết vấn đề.
 
- Màu sắc bắt mắt của các con số hay hình học cơ bản kết hợp cùng hình ảnh cô bé, cậu bé ngộ nghĩnh, thu hút ánh nhìn, khơi gợi hứng thú học tập của bé, cho bé tư duy linh hoạt hơn và rèn luyện thói quen tự giác, chủ động học ngay từ nhỏ.
 
Sản phẩm phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên.
 
Kích thước sản phẩm: 36 x 26 cm
 
Số GCN hợp quy:
 
17-0414-00 ngày 23 tháng 03  năm 2008, cấp tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Sato
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm 116438
Model 90
Độ tuổi sử dụng Trên 3 tuổi
Giới tính Bé gái
Chất liệu Nhựa nguyên sinh
Màu sắc Nhiều màu sắc
Âm thanh Không
Pin Không

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá