img

Bộ đồ nghề sửa chữa thông minh 61192

Bé đã từng nhìn thấy hộp đồ nghề sửa chữa của bố và thích thú khi bố hay ông miệt mài sửa chữa một món đồ dùng trong nhà. Vậy thì bộ đồ nghề sửa chữa thông minh Winwin Toys 61192 dưới đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bé. Các đồ dùng thông dụng như búa, tua vít, cờ lê mà bé đã từng thấy bố sử dụng nay trở nên thật xinh xắn với thiết kế nhỏ nhắn vừa tay bé và các màu sắc thật nổi bật. Bé sẽ dùng những dụng cụ sửa chữa của riêng mình ấy để thao tác với những chiếc đinh, bu lông, ốc vít chuyên biệt của Winwin Toys thiết kế. Chắc chắn hộp đựng đồ nghề sửa chữa sẽ mang đến cho bé thật nhiều trải nghiệm thú vị, giúp bé học mà chơi một cách hiệu quả. Đồ chơi thích hợp cho bé từ 4 tuổi trở lên.

bo-do-nghe-sua-chua-thong-minh-winwin-toys
Bộ đồ nghề sửa chữa thông minh Winwin Toys

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bộ đồ nghề sửa chữa thông minh Winwin Toys 61192 sử dụng chất liệu gỗ cao su tự nhiên an toàn, sơn phủ không độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn, không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé.

- Sản phẩm đạt chất lượng quy chuẩn quốc gia Việt Nam về đồ chơi trẻ em bằng gỗ và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Thiết kế sáng tạo, thu hút

- Bộ đồ nghề của Winwin Toys bao gồm 32 chi tiết lớn, nhỏ khác nhau, trong đó có mô hình 3 dụng cụ sửa chữa thông dụng là búa, tua vít, cờ lê và rất nhiều bu lông, ốc vít, đinh, kèm theo các mảnh gỗ có đục lỗ tròn để bé thao tác. 

bo-do-nghe-sua-chua-thong-minh-winwin-toys
Các dụng cụ kèm nhiều chi tiết lớn nhỏ khác nhau

- Tất cả các dụng cụ được mô phỏng sinh động giống đời thực, song mang thiết kế nhỏ nhắn, vừa tay bé để dễ dàng cầm nắm và đặc biệt đáng yêu, thu hút nhờ những màu sắc rực rỡ.

- Các dụng cụ được đựng trong hộp gỗ có tay cầm đẹp mắt. Bên trên bề mặt của hộp dụng cụ cũng có những lỗ nhỏ được đục sẵn để bé thực hành các thao tác.

Trò chơi mang tính giáo dục, hướng nghiệp cao

- Bộ đồ chơi mang đến bài học bổ ích giúp bé làm quen và nhận biết được các dụng cụ đồ nghề sửa chữa thông dụng, cơ bản.

- Không chỉ được quan sát, bé còn có thể tận tay sử dụng để hiểu công dụng và cách thức chúng hoạt động khi sửa chữa mọi thứ. Từ thao tác dùng tua vít, cờ lê để ráp hoặc tháo bu lông, ốc vít cho đến việc dùng búa đóng đinh, bé sẽ hiểu và ghi nhớ thông qua việc thực hành, từ đó rèn luyện cho bé các kỹ năng, sự nhanh nhẹn, nhạy bén và khéo léo.

bo-do-nghe-sua-chua-thong-minh-winwin-toys

Bộ đồ chơi cho bé thực hành nhiều thao tác sử dụng đồ dùng

- Việc dùng đúng các dụng cụ để phát huy công dụng của chúng khi thao tác lắp ráp các mảnh gỗ lên trên thành hộp đựng còn giúp bé phát triển óc sáng tạo, khả năng tư duy, lô-gic ngay từ nhỏ.

- Cho bé vui chơi và học tập với bộ đồ nghề của Winwin Toys là bố mẹ đang cho bé tích lũy những kỹ năng thực tiễn nhất trong đời sống và tương lai sau này, từ đó xây dựng sự tự tin trong bé ngay từ giai đoạn đầu.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Kích thước sản phẩm: 25 x 12.2 x 14 (cm)

- Kích thước hộp: 25.5 x 12.5 x 14.5 (cm)

- Độ tuổi sử dụng: Trên 4 tuổi.