img

ĐC bộ đồ pha chế 858 -3-1

Đồ hàng là trò chơi vô cùng quen thuộc và hấp dẫn với những bé gái. Nó thu hút bé không chỉ bởi thiết kế mô phỏng sinh động của những dụng cụ ngộ nghĩnh mà còn bởi những câu chuyện thú vị mà nó mang đến khi vui chơi. Bé có thể tha hồ hóa thân thành những nhân vật mà bé mơ ước như đầu bếp, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên,... để vui chơi cùng bạn bè và thể hiện suy nghĩ cũng như tính cách của mình. Không nằm ngoài những đặc điểm trên, bộ đồ chơi đồ dùng nhà bếp 858-3-1 dưới đây sẽ mang đến một gợi ý thú vị để bố mẹ dành tặng cho bé. Bộ đồ chơi bao gồm 4 món đồ dùng quen thuộc bé thường thấy trong gian bếp của mẹ, nhưng với thiết kế ngộ nghĩnh và màu sắc thu hút, chắc chắn bé sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ đồ chơi đồ dùng nhà bếp

Bộ đồ chơi đồ dùng nhà bếp

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa an toàn

Bộ đồ chơi đồ dùng nhà bếp 858-3-1 bao gồm 4 mô hình đồ dùng được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA hay các chất độc hại gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bé. Bề mặt nhựa láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da bé khi vui chơi.

Thiết kế ngộ nghĩnh với màu hồng đáng yêu

Đồ chơi phát âm thanh bằng pin được lắp an toàn.

Thiết kế ngộ nghĩnh

- Bộ đồ chơi bao gồm 4 món đồ dùng màu hồng nhỏ nhắn được thiết kế vô cùng đẹp mắt, đó là: gian bếp ga kèm lò nướng, cây nước nóng lạnh, máy xay sinh tố và máy nướng bánh, bên cạnh đó là một số dụng cụ nhà bếp quen thuộc khác như nồi, chảo, thìa, dĩa,... Đồ dùng và các dụng cụ được mô phỏng sinh động thiết kế thật, kích thích thị giác cho bé làm quen với màu sắc và hình ảnh mới lạ.

- Kích thước nhỏ xinh của các đồ dùng và dụng cụ bếp kích thích sự tò mò khiến bé thao tác và vận động tay nhiều hơn, qua đó rèn luyện cho bé sự khéo léo, cẩn thận.

- Các đồ dùng nấu ăn sinh động cho bé thỏa sức sáng tạo nên những câu chuyện thú vị hay hóa thân thành người nội trợ tài ba để vui chơi cùng bạn bè, từ đó, kích thích trí tưởng tượng, sự tư duy, liên tưởng trong bé, cho bé phát triển tốt hơn về não bộ và nhân cách.

Phát âm thanh sinh động

- Không chỉ mô phỏng một cách đáng yêu gian bếp của mẹ với các đồ dùng và dụng cụ gần gũi, bộ đồ chơi nhà bếp còn trở nên vô cùng sinh động nhờ tính năng phát âm thanh. Cả 4 món đồ dùng đều sẽ phát ra âm thanh mô phỏng giống thật khi bé ấn nút khởi động để thao tác làm bếp, từ đó cho bé những giờ phút vui chơi thích thú và tràn đầy hứng khởi.

- Những âm thanh vui tai kích thích thính giác, tăng cường khả năng cảm nhận và nhận thức của bé ngay từ giai đoạn đầu.

- Đồ chơi sử dụng pin, phù hợp cho các bé từ 3 tuổi.

Bé ấn nút khởi động ở các dụng cụ để nghe âm thanh

Bé ấn nút khởi động ở các dụng cụ để nghe âm thanh

Kích thước sản phẩm

- Đồ chơi máy xay sinh tố : 12 x 7 x 12.5 cm

- Đồ chơi bình lọc nước : 7.5 x 6 x 13 cm

- Đồ chơi máy nướng bánh : 10.5 x 7 x 10 cm

- Đồ chơi bếp ga : 12.5 x 8 x 11 cm

- Kích thước hộp: 26.5 x 8 x 30 cm