img

Bộ đồ chơi đánh golf 983

Bộ đồ chơi đánh golf 983 dưới đây được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chất độc hại, sẽ mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thật thoải mái, thú vị và bổ ích. Bộ đồ chơi mô phỏng thiết kế các dụng cụ cần thiết khi chơi golf nhưng với kích thước nhỏ nhắn, vừa vặn tay bé sẽ tạo sự hứng thú cho bé đối với các trò chơi vận động, từ đó rèn luyện cho bé sự khéo léo, khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén trước các tình huống, tốt cho sự phát triển trí não và kỹ năng sau này. Sản phẩm sẽ là một món quà vô cùng thú vị và ý nghĩa mà bố mẹ có thể dành tặng cho bé trong dịp sinh nhật hay lễ Tết. 

 

bo-do-choi-danh-gold

Bộ đồ chơi đánh golf

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bộ đồ chơi đánh golf 983 được làm từ chất liệu nhựa an toàn không chứa chất độc hại, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi chơi. 

- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không góc cạnh, không làm tổn thương đến làn da bé khi tiếp xúc. Mẹ có thể yên tâm về sức khỏe của bé khi để bé chơi một mình.

Giúp bé vận động thể chất

- Bộ sản phẩm bao gồm 3 gậy golf, 4 bóng, 2 lỗ golf và 2 chiếc cờ được đặt/xếp gọn gàng trong ống đựng có bánh xe và tay cầm kéo đi giúp bé dễ dàng mang ra ngoài vui chơi cùng bạn bè. 

- Những quả bóng và gậy được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay bé giúp bé dễ dàng cầm nắm và thoải mái thao tác khi chơi. Sự thú vị và thoải mái mà đồ chơi mang lại sẽ tạo cho bé sự hứng thú với các đồ chơi vận động, giúp bé phát triển thể chất, thể lực và sự dẻo dai.

- Để đánh bóng vào được lỗ golf, bé cần phải kết hợp linh hoạt tay, mắt cùng sự uyển chuyển của cơ thể, từ đó hình thành trong bé sự khéo léo, nhanh nhẹn, nhạy bén ngay từ khi còn nhỏ. Sự phán đoán hướng đi và tốc độ đánh của trái bóng còn kích thích tư duy và khả năng phân tích, giúp bé phát triển trí não.

Màu sắc tươi sáng

Bộ sản phẩm với các gậy golf, bóng golf và lỗ golf kèm cờ hiệu có màu sắc tươi sáng, nổi bật kích thích thị giác, tạo cho bé cảm giác hứng thú khi chơi. Màu sắc tươi sáng thu hút bé sẽ mang đến cho bé những giờ phút vui chơi, vận động ngoài trời thật thú vị, thích thú bên bạn bè và người thân.

 

bo-do-choi-danh-golf

Các dụng cụ được sắp xếp gọn gàng