img

Bộ đc bowling hj1003

Cho bé tham gia các chò trơi vận động phù hợp với từng lứa tuổi rất tốt đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt khi trẻ đang trong giai đoạn phát triển và học hỏi. Chính vì vậy, bố mẹ cần lựa chọn cho bé những đồ chơi không chỉ giúp bé phát triển thể chất mà đồ chơi đó còn phải đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bộ đồ chơi Bowling HJ1003 được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của bé, giúp phát triển khả năng vận động của bé. Sản phẩm mô phỏng trò chơi Bowling, mang đến cho bé những phút giây vui vẻ khi chơi, sẽ là một gợi ý tuyệt vời khi  mẹ lựa chọn quà tặng cho bé.

bo-DC-bowling-115538

Bộ đồ chơi Bowling

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Bộ đồ chơi Bowling HJ1003 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, thân thiện với môi trường nên tuyệt đối an toàn cho bé khi chơi đồ chơi.

- Bề mặt sản phẩm nhẵn min, không góc cạnh và được phủ bởi lớp sơn an toàn cho trẻ khi tiếp xúc.

 

do-choi-bowling

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn

 

Tăng cường vận động và sự khéo léo

- Bộ đồ chơi Bowling bao gồm 2 bóng và 10 ky với kích thước thu nhỏ để bé cùng bố mẹ hoặc bạn bè luyện tập môn thể thao thú vị này ngay tại nhà.
 
- Quả bóng cùng những con ky được thiết kế vừa tay bé cho bé dễ dàng và thoải mái nhất khi chơi. Việc ném bóng làm đổ những con ky trước mặt sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú khi chơi.
 
- Đồ chơi rèn cho bé sự khéo léo khi bé phải căn chỉnh để ném bóng sao cho đổ những con ky được xếp phía trước.
 
do-choi-ren-luyen-su-kheo-leo
 
Đồ chơi giúp bé rèn luyện sự khéo léo
 
 
Ngoài ra, bé có thể biến hình chiếc giỏ đựng thành ngôi nhà nhỏ xinh xắn trong thời gian ngắn bằng đôi bàn tay khéo léo. Bé của bạn sẽ vô cùng thích thú khi có sản phẩm đồ chơi này trong tủ đồ chơi của bé. 
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C): 30 x 23 x 20 cm