img

Bộ dài tay cho mẹ sau sinh Bibo's cam hồng

Để chăm sóc bản thân và chăm con một cách tốt nhất, những bộ đồ rộng rãi, thoải mái là item không thể thiếu của các mẹ sau sinh. Bộ dài tay cho mẹ sau sinh Bibo's cam hồng là một gợi ý hoàn hảo cho mẹ. Bộ trang phục được thiết kế theo form dáng rộng với chất liệu cotton thấm hút nhanh chóng đem lại sự thoải mái cho mẹ khi mặc. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế khóa kéo ở 2 bên ngực giúp mẹ có thể hút sữa và cho bé bú một cách dễ dàng, giúp mẹ nhẹ nhàng hơn khi chăm sóc con nhỏ.

bo-dai-tay-cho-me-sau-sinh-cam-vang

Bộ dài tay cho mẹ sau sinh Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp, bộ dài tay cho mẹ sau sinh Bibo's cam hồng có bề mặt thông thoáng và thấm hút nhanh chóng, mang lại sự thoải mái cho mẹ khi mặc.

- Từ chất liệu vải đến các phụ liệu khác đều được kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng trên dây chuyền công nghệ cao đảm bảo độ an toàn cao nhất không chỉ cho mẹ mà cả cho bé.

Thiết kế tiện dụng, họa tiết tươi sáng

- Bộ trang phục bao gồm một chiếc áo dài tay và một chiếc quần dài với kiểu dáng rộng rãi không chỉ đem lại sự thoải mái cho mẹ sau sinh mà còn hỗ trợ mẹ chăm sóc bé thuận tiện hơn.

- Thiết kế khóa kéo 2 bên ngực giúp mẹ thực hiện các thao tác hút sữa, cho bé bú một cách dễ dàng mà không cần phải cởi áo, tránh bị lạnh nhất là trong mùa đông.

- Thiết kế cổ bẻ hình chữ V thoải mái mà vẫn đảm bảo được sự thanh lịch để mẹ tự tin diện ở nhà.

- Hàng cúc cài giữa với thiết kế cúc bản to không chỉ tạo điểm nhấn đẹp mắt mà còn hỗ trợ mẹ thay đồ nhanh chóng hơn.

- Chiếc túi nhỏ 2 bên vạt áo vô cùng tiện lợi giúp mẹ đựng chiếc khăn mặt, khăn sữa,...thuận tiện hơn trong việc chăm sóc bé.

- Quần rộng rãi với phần chun mềm mại, co giãn linh hoạt để mẹ thoải mái nhất và không gây đau lên vùng bụng của mẹ đặc biệt là các mẹ sinh mổ. Ben cạnh đó, thiết kế lỗ khoét trên chun quần giúp mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của quần sao cho vừa vặn với vòng bụng của mình.

- Họa tiết quả cảm được in tràn khắp bộ trang phục kết hợp gam màu pastel nhẹ nhàng mang đến cho mẹ vẻ ngoài rạng rỡ những ngày sau sinh.