img

Bộ dài tay mẹ sau sinh Bibo's bơ xanh

Có thể mẹ chưa biết, đồ ngủ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của mỗi người đặc biệt là với các mẹ bỉm khi mà cơ thể còn chưa phục hồi hoàn toàn sau những cơn đau. Bộ dài tay cho mẹ sau sinh Bibo's bơ xanh với chất liệu cotton cao cấp cùng thiết kế rộng rãi là lựa chọn hoàn hảo giúp mẹ trải qua giai đoạn này một cách thoải mái nhất. Không chỉ đem lại sự dễ chịu mà thiết kế cổ V cùng họa tiết tươi sáng của sản phẩm còn mang đến cho mẹ vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ những ngày sau sinh.

bo-cho-me-sau-sinh-Bibo_s-bo-xanh-L-135188

Bộ dài tay cho mẹ sau sinh Bibo's bơ xanh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải cotton an toàn

Bộ dài tay cho mẹ sau sinh Bibo's bơ xanh sử dụng chất liệu vải cotton nổi bật với độ thoáng khí cao, thấm hút nhanh chóng là chất liệu lý tưởng giúp cho làn da mẹ dễ dàng “hít thở” từ đó khiến mẹ trở nên thoải mái hơn trong sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt là trong giấc ngủ.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm bao gồm một chiếc áo dài tay và một chiếc quần dài được thiết kế với kiểu dáng rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái tối ưu khi mẹ mặc đồng thời giúp mẹ chăm sóc bé thuận tiện và dễ dàng hơn.

- Trên ngực áo còn được thiết kế khóa kéo 2 bên vô cùng tiện lợi khi mẹ cho bé vú và vắt sữa mà không cần phải cởi áo đặc biệt là trong những ngày thời tiết trở lạnh.

- Chiếc quần rộng rãi với cạp chun co giãn linh hoạt đảm bảo mẹ được thoải nhất tránh gây hằn lên da đặc biệt là những mẹ sinh mổ. Đặc biệt thiết kế lỗ trên chun quần giúp mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của quần sao cho vừa vặn với cơ thể mình và mẹ cũng được thoải mái nhất.

- Màu sắc nhã nhặn cùng họa tiết đáng yêu mang lại cho mẹ vẻ ngoài tươi sáng, rạng rỡ hơn trong những ngày sau sinh.