img

Bô con Vịt Song Long mầu xanh nhạt

Bô con vịt Song Long sau đây được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại nên bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho các bé sử dụng. Bô vệ sinh là một món đồ không thể thiếu trong những gia đình có con nhỏ vừa giúp đỡ bố mẹ trong việc bộ mẹ vệ sinh cho bé cùng với đó là giúp bé hình thành thói quen tốt cho bé, giúp bé tự lập trong việc vệ sinh cá nhân. Chính vì vậy mà chiếc bô hình con vịt xanh nhạt đáng yêu kia chắc chắn sẽ trợ thủ đắc lực cho các bố mẹ. Với thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, làm cho các bé cảm thấy thích thú, và có thể hình thành thói quen tốt cho các bé sau này.

bo-ve-sinh-cho-be-song-long-hinh-con-vit-2

Bô con vịt Song Long

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa an toàn

- Bô con vịt Song Long được làm bằng chất liệu nhựa có độ bền đẹp cao, giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí tối đa. Không chỉ thế, chất liệu nhựa còn không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn với làn da mỏng manh, nhạy cảm của các bé.

- Bề mặt bô được làm nhẵn mịn, không gồ ghề, không có cạnh sắc nhọn, không làm trầy xước da bé nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Thiết kế tiện dụng, ngộ ngĩnh đáng yêu

- Bô có thiết kế tiện dụng với các bộ phận tháo lắp dễ dàng, giúp mẹ thuận tiện khi sử dụng. Phần khay đựng được thiết kế như một ngăn kéo giúp mẹ thuận tiện trong việc vệ sinh bô cho bé. Không chỉ vậy bô còn có nặp đậy giúp ngăn chặn mùi từ chất thải.

- Bô được thiết kế có phần lưng tựa thấp và phần ngồi rộng, rất vững chãi, cùng tay bám chắc chắn trên phần đầu chú vịt giúp hỗ trợ cho bé tư thế thế thoải mái nhất khi đi vệ sinh.

- Với thiết kế hình chú vịt đáng yêu, ngộ nghĩnh màu xanh nhạt chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú mỗi khi sử dụng, bé sẽ tự giác hơn trong việc đi vệ sinh, hình thành thói quen tốt sau này.