Bộ chổi cọ silicon Mother - K Hàn Quốc

MSP: 132728C

299.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 299.000 ₫
Giá QR Pay 299.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
132728C
- +

Làm sạch bình sữa và phụ kiện đi kèm sau khi sử dụng có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với bộ chổi cọ silicon Mother - K Hàn Quốc, mẹ vệ sinh các dụng cụ từ bình sữa, núm ty, bình uống nước,..cho bé một cách dễ dàng, triệt để và cực kỳ nhanh chóng.

bo-choi-co-silicon-mother-k

Bộ chổi cọ silicon Mother - K Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bộ chổi cọ silicon Mother - K Hàn Quốc có phần đầu chổi được làm từ 100% silicon cao cấp, an toàn, cực kỳ mềm mại nên không gây trầy xước thân bình và các vật dụng khác, tính định hình cao cho phép sử dụng lâu dài.

- Các sợi lông chải được thiết kế với các hình dạng khác nhau nhằm làm sạch triệt để và nhanh chóng loại bỏ dung dịch rửa bình trên chổi cọ.

- Thân chổi là nhựa PP, to dài giúp việc cầm nắm chắc chắn ngay cả khi có xà phòng, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng để rửa sạch, hạn chế mảng bám.

- Thân chổi cọ bình có thiết kế và một góc cong đặc biệt, giúp đầu chổi xoay liên tục thuận tiên hơn để đánh bay hoàn toàn cặn bám trong bình sữa.

- Cọ núm ty được thiết kế thuôn nhỏ dần về phía đầu, phù hợp với mọi loại núm ty trên thị trường, đồng thời  cực kỳ tiện ích để làm sạch bầu núm và đầu núm ty nhanh chóng.

- Chổi cọ có lỗ treo giúp mau khô, đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm không gian cất trữ.

- Được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường, ngay cả sau khi khử trùng.

bo-choi-co-silicon-mother-k

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Mother-K
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Nơi sản xuất Hàn Quốc
Mã sản phẩm 132728C
Độ tuổi sử dụng Từ sơ sinh

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá