img

Bộ chế biến đồ ăn Combi-1673

Bộ chế biến đồ ăn Combi đến từ thương hiệu Combi Nhật Bản mang đến cho mẹ một bộ đồ dùng phục vụ ăn uống dùng để chế biến nhiều loại thức ăn cho bé, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Từ nghiền, mài đến sát nhỏ, trộn, tất cả đều được tích hợp trong bộ dụng cụ chế biến tiện lợi này. Chất liệu an toàn của sản phẩm mang đến cho bé những bữa ăn thơm ngon, đồng thời thiết kế kiểu dáng dễ dàng sử dụng sẽ mang đến sự thuận tiện cho mẹ khi làm đồ ăn cho bé. Sản phẩm sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố, bà mẹ.

bo-che-bien-do-an-combi

Bộ chế biến đồ ăn Combi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Bộ chế biến đồ ăn Combi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi mẹ dùng để chế biến thức ăn. Các dụng cụ có lưới nghiền, lọc cũng vô cùng an toàn khi sử dụng.

Thiết kế đa năng 

Với bộ chế biến đồ ăn, các mẹ có thể:
- Nghiền thức ăn: giúp nghiền nhuyễn mịn màng nhờ lưới lọc nhỏ khít, dùng chế biến đồ ăn dặm trong giai đoạn bé 5 - 6 tháng.

bo-che-bien-do-an-combi

- Mài thức ăn: đĩa mài giúp mài thức ăn thành miếng nhỏ, cả 2 mặt của đĩa đều có thể sử dụng được, dùng chế biến đồ ăn trong giai đoạn bé tập nuốt thức ăn (7 - 8 tháng)

bo-che-bien-do-an-combi

- Xát nhỏ thức ăn: đĩa mài với những lỗ nhỏ giúp biến thức ăn thành miếng nhỏ, cả 2 mặt của đĩa đều có thể sử dụng được, dùng chế biến đồ ăn trong giai đoạn bé tập nhai trệu trạo (9 - 11 tháng). Đĩa này có thể dùng như nắp đậy trong lò vi sóng.

bo-che-bien-do-an-combi

- Trộn thức ăn: bát trộn dùng để trộn đều hỗn hợp thức ăn nhuyễn, có thể dùng được bát này trong lò vi sóng, chế biến thức ăn trong giai đoạn bé tập nhai.

- Ngoài ra, bộ chế biến thức ăn còn có thêm hai chiếc thìa để thuận tiện múc, trộn hay phục vụ cho các thao tác nghiền, dầm của mẹ.

Thuận tiện, dễ dàng sử dụng

- Tất cả các đĩa mài và lưới lọc đều đặt được lên bát trộn có tay cầm giúp mẹ thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Các thiết bị có thể đặt chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích, thuận tiện cất giữ và bảo quản.

Lưu ý: Khi sử dụng trong lò vi sóng không nên cho chiếc bát có lưới sắt vào, vì lưới sắt sẽ bị cháy và han rỉ ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ thích hợp từ tối đa 140 độ. Với máy công suất 500W thì chỉ nên cho 1 - 5 phút. 

Kích thước hộp: 25.5 x 7.5 x 24 cm.