869 BIXU

Bộ 2 núm ty Pur Advanced size L cổ thường PUR1813 (Trên 6 tháng)

MSP: 801793

94.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 94.000 ₫
Giá QR Pay 94.000 ₫
Hoàn tiền 869.000 ₫ (869 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
801793
  • Chất liệu silicon an toàn tuyệt đối
  • Van khí chống đầy hơi độc quyền
  • Tốc độ dòng chảy mạnh
- +
Khi bé đã lớn hơn, mẹ cần thay đổi núm ty cho bình sữa của bé để đáp ứng nhu cầu bú nhiều hơn và nhanh hơn giúp bé ăn ngon miệng và thoải mái nhất. Bộ 2 núm ty Pur Advanced size L cổ thường PUR1813 dưới đây sẽ mang đến một giải pháp hiệu quả cho mẹ. Núm ty được dùng để thay thế cho các loại bình cổ thường dòng Pur Advanced, nhưng với kích cỡ lỗ ty size L, tốc độ chảy của sữa sẽ nhiều và mạnh hơn. Đồng thời, hệ thống van khí chống đầy hơi ứng dụng công nghệ độc quyền Advanced Pro-flo vẫn sẽ là ưu điểm độc đáo khiến bé luôn thoải mái và an tâm trong mỗi bữa ăn. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên.
 
num-ty-advanced-size-l-6m-1
 
Núm ty Pur Advanced size L
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Bộ 2 núm ty Pur Advanced size L cổ thường PUR1813 được làm từ 100% silicon đạt tiêu chuẩn an toàn y tế tốt nhất, đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo không bị biến chất, đồng thời không có mùi, không có vị, không độc hại. 
 
Sản phẩm đạt được các chứng nhận chất lượng về sản phẩm em bé tại 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Nhật,…
 
 
Hệ thống van khí chống đầy hơi
 
- Công nghệ độc quyền Advanced Pro-flo được ứng dụng để tạo nên hệ thống van khí chống đầy hơi độc đáo của núm ty Pur Advanced. Với khoang hơi gắn liền ở núm ty và hướng vào bên trong bình sữa, van khí hoạt động theo cơ chế dẫn lượng không khí thừa đi vào bên trong nhanh hơn khi bé bắt đầu bú, từ đó sữa sẽ chảy xuống nhanh hơn, sau đó cân bằng áp suất tạo nên dòng chảy đều giúp bé bú thoải mái, dễ dàng mà không cần tốn nhiều sức mút.
 
num-ty-pur-advanced-size-s-1
Van khí chống đầy hơi gắn liền phía dưới
 
- Lượng không khí thừa đi vào trong bình sữa tạo bọt khí nhỏ nổi lên mà không đi vào bụng bé, từ đó hạn chế tình trạng đầy hơi, đau bụng dẫn đến nôn trớ của trẻ sau khi bú, đồng thời chống sặc hiệu quả.
 
 
Dòng chảy nhẹ vừa
 
- Núm ty silicon mềm mại, đàn hồi tốt, nhẹ dịu với nướu lợi của bé. Kích thước đầu ty vừa vặn khuôn miệng của bé, giúp bé luôn thoải mái và an tâm trong mỗi bữa ăn.
 
- Núm ty có lỗ ty size L mang tới dòng chảy mạnh hơn đáp ứng nhu cầu bú nhiều hơn của bé trên 6 tháng tuổi. Bộ 2 chiếc thuận tiện thay đổi.
 
Kích thước hộp: 8 x 4.5 x 13.2 (cm).
 
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Pur
Xuất xứ thương hiệu Anh
Nơi sản xuất Thái Lan
Mã sản phẩm 801793
Độ tuổi sử dụng Trên 6 tháng
Chất liệu Silicon

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá