VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

BND

KHOẢNG GIÁ

B & D Life Health Co., Ltd. cam kết kinh doanh thân thiện với môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, dựa trên khoa học, tự nhiên, cuộc sống, nhân loại và môi trường, cũng như cung cấp các sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.... Xem thêm


B & D Life Health Co., Ltd. cam kết kinh doanh thân thiện với môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, dựa trên khoa học, tự nhiên, cuộc sống, nhân loại và môi trường, cũng như cung cấp các sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất. Được thành lập từ năm 2012, mọi sản phẩm mà B & D cung cấp đều thân thiện với môi trường và sức khỏe gia đình bằng cách sử dụng những nguyên liệu thô thiên nhiên cho tất cả các sản phẩm như chất tẩy rửa sản phẩm, nước xả, nước giặt hữu cơ,… Là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường, là người đi đầu trong việc bảo vệ sức khỏe và môi trường dựa trên sự trung thực và tin tưởng, B & D đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ hết mình của hầu hết người tiêu dùng thông thái.
 
outline-img.jpg
 
 
 

Các dòng sản phẩm chính

 
Cách mạng chất tẩy rửa: là sản phẩm được sử dụng nguyên liệu từ các thành phần chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đạt giấy chứng nhận USDA và LOHAS.
 
Chất tẩy rửa dạng lỏng: Không giống chất tẩy rửa thông thường, chất tẩy rửa dạng lỏng của B & D có nồng độ cao và khả năng tẩy rửa tuyệt vời dù với một số lượng nhỏ nhưng vẫn vô cùng thân thiện với làn da nhạy cảm của bé nhờ nguyên liệu tự nhiên không chứa huỳnh quang hay photphat.
 
I-Zen khô: Sản phẩm được cô đặc cao mang đến một chất tẩy rửa tuyệt vời với một số lượng nhỏ. Với thành phần nhẹ cùng khả năng khử trùng lên đến 99,9% , bạn hoàn toàn có thể dùng tay trần để tẩy sạch các vết bẩn.
 
Xịt tẩy vết bẩn: Bạn dễ dàng loại bỏ những đốm ổ vàng dễ gặp trên quần áo như mực bút bi, vết cà phê,… chỉ với vài lần xịt, tiện dụng cho cuộc sống hiện đại.
Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang