img

Blédina

Với mong muốn giúp việc chăm sóc các bé trở nên dễ dàng cho mẹ, các sản phẩm của Blédina rất chú trọng đến chất lượng và sự phát triển toàn diện của trẻ. Đến nay, Blédina đã có cơ sở sản xuất ở hầu hết các quốc gia Châu Âu, được các gia đình trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng. Blédina tin rằng sức khỏe và sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ của trẻ phụ thuộc phần lớn vào chế độ ăn uống trong những tháng đầu tiên của trẻ. Các sản phẩm của Blédina gắn liền với chế độ ăn uống và dinh dưỡng của  trẻ, bổ sung vi chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như bột, cháo ăn dặm, sữa nước,...

Lịch sử phát triển của Blédina

- Năm 1881, Joseph Leo Jacquemaire, dược sĩ Villefranche sur Saône, và đối tác của mình, Maurice Miguet, thành lập một phòng thí nghiệm để theo đuổi nghiên cứu về chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Họ tin rằng sức khỏe và sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ của trẻ phụ thuộc phần lớn vào chế độ ăn uống trong những tháng đầu tiên của trẻ. Mong muốn giúp cho việc chăm sóc các bé trở nên dễ dàng với các bà mẹ. Do đó, các sản phẩm của Blédina rất trú trọng đến chất lượng và sự phát triển toàn diện của trẻ.
 
- Đến nay, Blédina đã có cơ sở sản xuất ở hầu hết các quốc gia Châu Âu, được các gia đình trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng.

Một số sản phẩm nổi bật của Blédina

Ngũ cốc Blédina được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin tưởng sử dụng bởi vị bánh quy thơm ngon hấp dẫn bé, với màu sắc tự nhiên, không chất tạo màu, không chất bảo quản, an toàn cho bé khi sử dụng. Ngũ cốc vị bổ sung các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Ngũ cốc Blédina có nhiều hương vị thơm ngon khác nhau để mẹ và bé cùng lựa chọn.