Bình uống nước&snack in hình nhân vật hoạt hình 400ml

MSP: 127256C

73.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 73.000 ₫
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 73.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
127256C

- +

Binh-uong-nuoc-snack-in-hinh-nhan-vat-hoat-hinh

binh-nuoc-nhan-vat-hoat-hinh

Bình uống nước&snack in hình nhân vật hoạt hình 400ml

Thông tin chi tiết
Xuất xứ thương hiệu Tây Ban Nha
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 127256C

Bình uống nước & snack in hình nhân vật hoạt hình 400ml với cấu trúc và kiểu dáng tiện lợi, mẹ hoàn toàn có thể bỏ vào giỏ xách đem theo cho bé mỗi khi ra ngoài. Với chất lượng nhựa cao cấp, không có mùi nhựa, không gây độc hại. Đảm bảo an toàn cho bé sử dụng khi đưa bé đi chơi ngoài trời.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu an toàn, sản phẩm tiện ích

Bình uống nước & snack in hình nhân vật hoạt hình - 400ml được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, có thể tích 450ml. Sản phẩm được nhập độc quyền của BiboMart. Sản phẩm phù hợp cho bé ăn dặm từ 4 tháng - 3 tuổi. An toàn tuyệt đối không có mùi nhựa, mẹ yên tâm cho bé sử dụng. 

Thiết kế đa dạng, hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu

+ Bình uống nước & snack in hình Avenger với hình ảnh của những siêu anh hùng khiến cho bất cứ đứa trẻ nào đều háo hức mong sở hữu. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+ Bình uống nước & snack in hình Disney với hình ảnh những nàng công chúa đến từ vũ trụ Disney sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+ Bình uống nước & snack in hình Elsa với hình ảnh nữ hoàng băng giá Elsa cùng cô em gái Anna và Olaf sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+ Bình uống nước & snack in hình Mickey với hình ảnh chú chuột Mickey sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+ Bình uống nước & snack in hình Minnie với hình ảnh cô chuột Minnie dễ thương sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày.  Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+ Bình uống nước & snack in hình Spiderman với đặc điểm nổi bật là hình ảnh người Nhện siêu anh hùng sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích suốt cả ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

Bảo quản 

+ Sản phẩm không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi.

+ Không sử dụng trong máy rửa chén.

+ Không sử dụng trong lò vi sóng quá 2 phút.

+ Tránh va đập mạnh. 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá