img

Bình sữa Pigeon 50ml

Bình uống nước Pigeon 50ml sử dụng loại núm ty cao su mềm có lỗ hình chữ Y giúp bé dễ dàng điều chỉnh lượng nước uống theo nhu cầu. Sản phẩm rất lý tưởng cho các bé đang bú sữa mẹ có nhu cầu được cung cấp nước hoặc nước hoa quả. Ngoài chất liệu núm ty cao su an toàn, thân bình cũng được làm từ nhựa PP cao cấp, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng hàng ngày. 

binh-uong-nuoc-50ml-107306-1

Bình uống nước Pigeon

 
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bình uống nước Pigeon 50ml được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Chất liệu bình có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt tạo nên độ bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng, giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

- Núm ty bằng chất liệu cao su siêu mềm, không mùi, êm dịu với nướu lợi của bé.


Thiết kế tiện lợi

- Bình uống sử dụng loại núm vú cao su mềm có lỗ hình chữ Y giúp bé dễ dàng điều chỉnh lượng nước uống theo nhu cầu. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với những bé còn nhỏ tuổi vì nó hạn chế được tình trạng sặc, nghẹn do lưu lượng nước chảy xuống quá nhanh và nhiều.

- Bình có dung tích 50ml, đặc biệt phù hợp cho các bé đang bú sữa mẹ có nhu cầu được cung cấp thêm nước hoặc nước hoa quả.

- Thân bình nhỏ gọn thuận tiện cho bé tự mình cầm giữ để uống nước.

- Bình có nắp đậy vệ sinh, thuận tiện cất giữ, bảo quản khi không sử dụng. Vòng cổ nắp với những rãnh nhỏ chống trơn trượt dễ dàng và nhanh chóng cho mẹ thao tác chuẩn bị đồ uống cho bé.

- Bình uống nước Pigeon dễ dàng vệ sinh, an toàn sử dụng trong lò vi sóng hay tiệt trùng với nước sôi.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên.

Kích thước hộp: 5.5 x 5.5 x 13.5 cm