img

Bình uống nước tay cầm nhựa PP 230ml Ku5925

Bình uống nước Kuku 5925 có thiết kế bắt mắt bởi nắp đậy hình chú vịt ngộ nghĩnh cùng tay cầm dài cong hai bên sẽ là sản phẩm thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bình được làm từ chất liệu nhựa an toàn cùng ống hút mềm silicon êm dịu với nướu, lợi của bé mang đến sự an tâm của bố mẹ khi cho bé sử dụng hàng ngày. Với bình uống nước ống hút Kuku, bé sẽ tập uống thuận tiện và dễ dàng hơn, qua đó nhanh chóng hình thành trong bé thói quen tự uống nước đều đặn mỗi ngày.

binh-uong-nuoc-kuku-5925-230ml

Bình uống nước Kuku 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Bình uống nước Kuku 5925 được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. 

- Ống hút được làm bằng chất liệu silicon mềm, êm dịu và an toàn với nướu lợi của bé.

Dễ dàng cho bé tập uống

- Chiếc vòi hút được thiết kế giúp bé dễ dàng và thích thú hơn mỗi khi uống nước.

- Thiết kế vị trí vòi hút khi mở nắp gập nghiêng một góc 35 độ so với mặt phẳng ngang thuận tiện cho bé hút nước dễ dàng hơn.

binh-uong-nuoc-kuku-5925-230ml-mt-2

Thiết kế nắm đóng mở tiện lợi và vòi hút dễ dàng

- Hai bên thân bình Kuku có 2 tay cầm dài cong, nhỏ gọn kết hợp lớp nhựa mềm bọc chống trơn trượt đảm bảo an toàn, giúp bé thuận tiện cầm giữ và tự uống nước một mình. 

- Bình có dung tích 230ml, thích hợp cho bé uống nước, sữa hay nước hoa quả mỗi ngày.

- Thao tác bật mở/ấn đóng chiếc nắp mỏ vịt để bật ống hút ra và gập ống hút lại giấu kín dưới nắp, dễ dàng cho bé sử dụng lại đảm bảo vệ sinh.

Thiết kế ngộ nghĩnh

- Bình uống nước ống hút Kuku có thiết kế cách điệu hình chú vịt ngộ nghĩnh với phần nắp có hai mắt và chiếc mỏ dễ thương, hai tay cầm là hai đôi cánh. Thiết kế đáng yêu ấy của bình sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú và vui vẻ khi uống nước.

- Bình có màu xanh dương tươi sáng, thu hút bé tăng thêm sự thích thú cho bé khi uống nước. 

Kích thước hộp: 10x7x16 cm

binh-uong-nuoc-kuku-5925-230ml-mt-1

Thêm màu cho mẹ lựa chọn