img

Bình sữa silicone Kamidi 150ml màu trắng

Bình sữa silicon Kamidi màu trắng 150ml là sản phẩm lý tưởng cho bé yêu trong những năm tháng đầu đời. Thiết kế núm 1 tia tiện lợi, cho bé cảm giác y hệt như bú ty mẹ, giúp bé cảm thấy thích thú và chăm bú sữa hơn. Bình Kamidi được làm từ chất liệu silicon đạt chuẩn, vậy nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng hàng ngày.

 binh-sua-silicon-kamidi-mau-trang

Bình sữa silicon Kamidi màu trắng 150ml 


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Bình sữa silicon Kamidi màu trắng 150ml được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp, không chứa BPA độc hại.

- Thân bình và núm bình được kiểm nghiệm an toàn tại Cục kiểm nghiệm chất lượng Việt Nam, vậy nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Thiết kế tiện ích, thông minh

- Núm bình Kamidi mềm mại, mô phỏng ty mẹ, an toàn cho nướu của con giúp bé dễ dàng hợp tác sau một vài lần thử đầu tiên.

- Van khí kép trên núm có khả năng chống sặc hiệu quả, hỗ trợ bé không bị nuốt không khí và chướng bụng. Từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng nôn trớ ở trẻ, giúp mẹ không phải vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú sữa.

- Ống hút silicon gắn bi trọng lực xoay 360 độ giúp chống tràn sữa tốt, hỗ trợ bé bú sữa dễ dàng ở mọi tư thế.

- Bình sữa có khả năng chịu nhiệt từ -20 đến 180 độ C, mẹ có thể thoải mái tiệt trùng bình và núm ty bằng nước sôi hoặc máy tiệt trùng UV.

- Thiết kế bình bầu ngắn và cổ rộng giúp mẹ dễ dàng pha sữa và vệ sinh. Tay cầm 2 bên hỗ trợ bé tự cầm bình để bú, giúp hình thành tính tự lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

- Núm 1 tia tốc độ chảy chậm phù hợp cho bé trong độ tuổi sơ sinh. Sản phẩm dành cho bé từ 0 - 5 tháng tuổi.

binh-sua-silicon-kamidi-mau-trang

 Bình Kamidi sở hữu thiết kế an toàn, tiện lợi