img

Bình sữa Pigeon thủy tinh 120ml

Bình sữa Pigeon thủy tinh 120ml là dòng bình sữa thủy tinh cổ thường với lỗ ty size S phù hợp cho bé từ 0 - 3 tháng tuổi. Bình thủy tinh Pigeon sở hữu núm ty silicon siêu mềm, với thiết kế rãnh bên trong, tăng cường đàn hồi để bé bú thật thoải mái, đồng thời kích thích vận động tự nhiên của lưỡi và răng miệng. Bên cạnh đó, hệ thống van khí AVS đến từ Pigeon hỗ trợ đắc lực trong việc ổn định dòng chảy của núm và ngăn chặn hiện tượng đầy hơi, trường bụng thường thấy của trẻ sau khi bú bình.

binh-sua-pigeon-thuy-tinh-120ml

Bình sữa Pigeon thủy tinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Bình sữa Pigeon thủy tinh 120ml có cấu tạo:

- Thân bình làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate bền chắc, độ chịu nhiệt cao tới 120 độ C;

- Nắp vặn, nắp đậy từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA;

- Núm ty bằng silicon siêu mềm, đàn hồi linh hoạt, nhẹ nhàng với nướu lợi của bé.

Núm ty siêu mềm linh hoạt

- Hình dáng lý tưởng của núm ty Pigeon đặc biệt khớp với cử động của miệng và lưỡi trẻ trong lúc bú, từ đó không những giúp bé bú thoải mái, dễ chịu mà còn hỗ trợ cử động tự nhiên và kích thích phát triển vận động của lưỡi, răng lợi.

- Núm ty silicon siêu mềm với thiết kế rãnh độc đáo phía bên trong, đảm bảo sự mềm mại và tăng thêm độ đàn hồi lý tưởng, giúp bé bú thoải mái và dễ dàng.

- Thiết kế độc quyền hệ thống van thông khí AVS giúp điều chỉnh áp suất không khí bên trong bình và điều tiết lượng sữa chảy ra. Từ đó, bình sữa Pigeon không những giúp ổn định lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé thoải mái tự mình bú bình không lo sặc, nghẹn mà còn giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

binh-sua-pigeon-thuy-tinh-120ml

Núm ty silicon siêm mềm, đàn hồi tốt

Thuận tiện sử dụng

- Vạch chia dung tích in rõ ràng trên thân, không bị phai mờ theo thời gian sử dụng, thuận tiện theo dõi lượng sữa bé bú.

- Nắp đậy vệ sinh giúp đảm bảo độ an toàn của bình sữa, thuận tiện khi mang theo bình đi xa. 

- Bình sữa Pigeon thủy tinh cao cấp có dung tích 120ml với lỗ ty tròn size S thích hợp cho bé từ 0 - 3 tháng tuổi.

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Pigeon (Nhật Bản)

- Xuất xứ: Thái Lan

- Trọng lượng: 150g

- Dung tích: 120ml

- Kích thước hộp: 6 x 6 x 14.7 (cm).