img

BS Pigeon Softouch T-Ester plus chiếc lá 300ml

Nếu ba mẹ đang muốn tìm cho bé một chiếc bình sữa chất lượng, thiết kế thông minh nhưng phải thật khác biệt và mới mẻ thì bình sữa Pigeon Softouch T-Ester plus chiếc lá 300ml sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bình sữa được làm từ chất liệu nhựa T-Ester - chất liệu độc quyền được phát triển và sản xuất tại Nhật Bản, và Pigeon cũng là đơn vị đầu tiên mang chất liệu này vào quá trình sản xuất các đồ dùng chuyên dành cho mẹ và bé. Bình sữa sử dụng tone màu pastel và thiết kế đường nét tinh xảo mang đến hình ảnh đơn giản những vô cùng tinh tế, cực phù hợp với các gia đình yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tối giản.

binh-sua-pigeon-softouch-t-ester-300ml-leaf-5

Bình sữa Pigeon Softouch T-Ester

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu T-Ester độc quyền

- Bình sữa Pigeon Softouch T-Ester plus chiếc lá được làm từ chất liệu nhựa mới - phát triển và sản xuất tại Nhật Bản. Bình sữa trong suốt như thủy tinh, giúp mẹ dễ dàng quan sát lượng sữa bên trong. Phần thân bình được làm từ chất liệu nhựa T-Ester có thể chống lại sự suy giảm độ bền dưới tác dụng của tia UV, vì vậy sản phẩm phù hợp với máy tiệt trùng bằng tia UV. 

- Chất liệu nhựa T-Ester không chứa BPA, BPS, an toàn với sức khỏe của bé và có khả năng chịu nhiệt tới 120°C trong quá trình tiệt trùng.

Thiết kế thông minh

- Bình sữa sử dụng núm vú Pigeon silicon siêu mềm plus mô phỏng bầu ti mẹ, mang lại cho bé cảm giác như đang bú mẹ, giúp bé chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng.

- Hệ thống van thông khí AVS điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra, hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu của bé.

- Bình sữa có thiết kế uốn cong tự nhiên cùng họa tiết chiếc lá bắt mắt mang đến cho bé trải nghiệm tự bú bình đồng thời rèn luyện khả năng cầm nắm của đôi tay.

Thông điệp từ Pigeon 

- Lượng điện năng giảm đáng kể trong quá trình sản xuất bình sữa T-Ester Plus.

- Bình sữa sử dụng tone màu pastel và thiết kế đường nét tinh xảo thể hiện hình ảnh tối giản và tinh tế.

- Các thiết kế sản phẩm bình sữa T-Ester phản ánh mục đích và nỗ lực của Pigeon hướng tới thế giới thân thiện với môi trường.