img

Bình sữa Nuk

NUK là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất bình sữa cho bé của Đức ra đời năm 1947. Qua nhiều thế hệ, các sản phẩm NUK với những vật dụng hàng ngày cho bé đã có mặt tại gần 100 nước trên thế giới. Ở tất cả mọi nơi, NUK luôn giới thiệu và áp dụng công nghệ mới - từ hệ thống lưu thông khí NUK AIR SYSTEM đến các kỹ thuật hút sữa mới và những ty ngậm mới nhất NUK Genius, mà với nó hình dáng ty NUK mang tính phù hợp răng hàm mặt đã được tối ưu hóa.

Thành công là kết quả xứng đáng cho những cố gắng: Nuk đã đạt được các giải thưởng danh giá như “Tiêu chuẩn Đức – thương hiệu của thế kỉ 2010” hay “Con dấu chất lượng của học viện Fresenius”. Với công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế độc quyền, phù hợp với trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời, chính vì vật mà bình sữa NUk được các ông bố bà mẹ ở hơn 100 quốc gia tin dùng, trong đó có Việt Nam.

Bình sữa Nuk

Bình sữa NUK được chia thành 2 loại chính là bình sữa Nature Sense và bình sữa Premium Choice với các công nghệ khác nhau mang đến cho bố mẹ những sự lựa chọn phù hợp nhất cả về giá cả, kích thước, chất liệu và thiết kế của bình sữa. Cả 2 loại bình sữa này của Nuk để được sản xuất với 2 chất liệu khác nhau là chất liệu thủy tinh và chất liệu nhựa PP đều là những chất liệu cao cấp, an toàn. Nhựa PP đạt tiêu chuẩn EU, không BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chất liệu nhựa nhẹ nhàng, có khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, đem đến sự bền chắc theo thời gian sử dụng, không lưu mùi hay bám chất béo.

Với thân bình được làm bằng chất liệu thủy tinh Borosilicate, là loại thủy tinh cao cấp và nổi tiếng với trọng lượng nhẹ hơn so với các loại thủy tinh khác, có độ bền cao, chịu được sốc nhiệt đột ngột, khó bị nứt vỡ. Bên cạnh đó, chất liệu thủy tinh này còn có khả năng chống oxy hóa, kháng hóa chất tốt. Núm ty của cả hai loại bình được làm từ chất liệu silicon cao cấp, siêu mềm linh hoạt, nhẹ dịu với nướu lợi của bé, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Núm ty chỉnh nha độc quyền: Bình sữa sở hữu thiết kế độc quyền từ Nuk được nghiên cứu bởi các bác sĩ nha khoa hàng đầu với núm ty dẹt chỉnh nha, đầu ty dốc nghiêng đảm bảo cơ chế cử động tự nhiên của lưỡi, giúp khung hàm phát triển tạo chỗ cho răng mọc sau này. Cử động của lưỡi linh hoạt được cho là góp phần giúp trẻ tập nuốt tốt hơn khi ăn dặm và phát triển ngôn ngữ khi tập nói. Điều này không thể có được ở núm ty truyền thống. Bên cạnh đó, phần thiết kế siêu mềm ở đầu núm tạo cảm giác dễ chịu cho bé khi bú nên bé sẽ dễ chấp nhận bình hơn. Bên cạnh đó, các bình sữa của Nuk được chia thành nhiều kích cỡ núm ti khác nhau để phù hợp với các bé trong từng giai đoạn khác nhau. Núm ty có 2 kích cỡ S1: cho bé 0 - 6 tháng và S2: cho bé 6 - 18 tháng. Cỡ S: dùng uống nước hoặc sữa mẹ; Cỡ M: dùng uống sữa bột; Cỡ L: dùng ăn bột hoặc thức ăn đặc.

 

Bình sữa Nuk

Van thông khí tránh đầy hơi: Thiết kế van thông khí với công nghệ tiên tiến trên núm ty giúp giảm đầy hơi, chướng bụng, nôn trớ và bé có thể bú dễ dàng hơn.

Ở mỗi loại bình sữa lại có công nghệ nổi bật khác nhau:

Bình sữa Nature Sense với thiết kế lỗ tiết sữa được chia làm nhiều lỗ ở mặt trên khiến sữa chảy ra thành chùm tự nhiên đưa lên vòm họng và hòa cùng với enzyme nước bọt trước khi nuốt để trẻ dễ tiêu hóa, tránh bị sặc do sữa đi thẳng vào họng. Thiết kế Nature Sense mới với các vòng gân dạng xoắn bên trong núm ty được sắp xếp đan xen nhau, giúp cho đầu núm ty được căng rộng, không bị bẹp để đáp ứng được phản xạ mút của bé, đồng thời điều hòa dòng chảy của sữa khi bé ăn.

Bình sữa Nuk

Bình sữa Premium Choice thiết kế lỗ ty bên trên thông minh, là một ưu điểm nổi bật đến từ bình sữa Nuk - với thiết kế lỗ tiết sữa ở mặt trên, sữa sẽ được đưa lên vòm họng và hòa cùng với enzyme nước bọt trước khi nuốt để trẻ dễ tiêu hóa, tránh bị sặc do sữa đi thẳng vào họng.