img

BS Avent PPSU mô phỏng tự nhiên 260ml SCF582/10

Nhờ có bình sữa Avent PPSU mô phỏng tự nhiên 260ml, những bữa ăn cho bé trong giai đoạn đầu đời trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Thiết kế núm ty mềm mại, công nghệ thông khí độc đáo,... là những ưu điểm đem lại cho bé cảm giác thoải mái để bé bú sữa tự nhiên và ngon miệng hơn. Ngoài ra, nhờ hình dáng đặc biệt, bàn tay nhỏ của bé có thể tự mình cầm nắm bình sữa một cách dễ dàng, đem lại sự thích thú cho bé.

binh-sua-philips-avent-260ml

Bình sữa Avent PPSU mô phỏng tự nhiên


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bình sữa Avent PPSU mô phỏng tự nhiên 260ml sử dụng chất liệu PPSU với trọng lượng nhẹ, độ bền tốt và chịu được nhiệt độ cao thuận tiện cho việc tiệt trùng bình sữa sau mỗi lần sử dụng.

- Núm ty được làm từ chất liệu silicon cao cấp mang đặc tính mềm dẻo, đàn hồi tốt mang lại cảm giác thoải mái cho bé yêu.

- Sản phẩm không chứa các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Bé bú sữa thoải mái, tự nhiên

- Núm ty được thiết kế mô phỏng bầu ngực mẹ đem lại cảm giác quen thuộc giúp cho việc chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình trở nên dễ dàng hơn.

- Thiết kế xoắn ốc linh hoạt kết hợp với các bóng khí hình cánh hoa giúp cho núm ty thêm phần mềm mại và đàn hồi để bé bú sữa tự nhiên và thoải mái hơn.

Công nghệ van giảm đầy hơi độc đáo

Sản phẩm sử dụng hệ thống thông khí bằng van đôi cải tiến cho phép không khí lưu thông trong bình thay vì đi vào dạ dày bé; nhờ đó giảm thiểu tình trạng đầy hơi và chướng bụng sau khi bé uống sữa.

Hình dáng tiện dụng

Bình sữa mang hình dáng đặc biệt, có thể cầm nắm theo nhiều hướng khác nhau, phù hợp với cả bàn tay nhỏ của bé.

Vệ sinh dễ dàng

Cổ bình được thiết kế rộng không chỉ giúp việc pha sữa trở nên dễ dàng hơn mà còn hỗ trợ ba mẹ trong việc làm sạch bình sau mỗi lần bé sử dụng.