img

BS Avent PPSU mô phỏng tự nhiên 125ml SCF581/10

Bình sữa Avent PPSU mô phỏng tự nhiên 125ml là sự lựa chọn lý tưởng để đồng hành cùng bé trong giai đoạn đầu đời. Ngoài thiết kế núm ty mềm mại, sản phẩm còn có công nghệ thông khí độc đáo để bé bú sữa thoải mái, tự nhiên, giảm thiểu tình trạng đầy hơi, khó tiêu hiệu quả. Bên cạnh đó, bình sữa còn mang hình dáng đặc biệt thuận tiện cho việc cầm nắm theo nhiều hướng, phù hợp với cả bàn tay nhỏ của bé.

binh-sua-philips-avent-125ml-2

Bình sữa Avent PPSU mô phỏng tự nhiên


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bình sữa Avent PPSU mô phỏng tự nhiên 125ml được làm từ chất liệu nhựa PPSU, không chứa các thành phần độc hại, đặc biệt an toàn cho sức khỏe bé. Chất liệu này có đặc tính bền, chịu được nhiệt độ cao, thuận tiện cho việc khử trùng bình sữa sau mỗi lần sử dụng.

- Núm ty sử dụng chất liệu silicon mềm dẻo và đàn hồi tốt, đem lại cảm giác thoải mái cho bé khi bú sữa.

Bé bú mút tự nhiên

- Núm ty được thiết kế theo dáng bầu ngực mẹ giúp bé bú mút tự nhiên, nhờ đó việc chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình trở nên dễ dàng hơn.

- Đường gân dạng xoắn ốc và các bóng khí hình cánh hoa bao quanh giúp cho núm ty thêm phần mềm dẻo và không bị dẹp để bé bú sữa tự nhiên như bú mẹ.

Công nghệ thông khí độc đáo 

Hệ thống thông khí bằng van đôi cải tiến được thiết kế độc đáo, cho phép không khí lưu thông trong bình sữa, ngăn không khí đi vào dạ dày bé, giúp giảm tình trạng bé khó chịu, quấy khóc do đầy hơi và chướng bụng.

Dáng bình thiết kế tiện dụng

Thân bình có hình dáng đặc biệt để bàn tay nhỏ của bé dễ cầm và nắm chặt theo nhiều chiều hướng.

Vệ sinh dễ dàng

Cổ bình sữa rộng, ít phụ kiện giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng giúp ba mẹ có thể nhanh chóng pha sữa để tránh làm gián đoạn các cữ sữa của bé.